Trường Cao Đẳng Viễn Đông dành tặng các bạn học sinh trường THPT Bình Hưng Hòa phần học bổng "Tiếp sức đến trường" trong dịp Lễ tổng kết của trường vào ngày 21/05/2018 .

Trường Cao Đẳng Viễn Đông dành tặng các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Tiến phần học bổng "Tiếp sức đến trường" trong dịp Lễ tổng kết của trường vào ngày 19/05/2018 .

Ngày 15/5/2018 Trường Cao Đẳng Viễn Đông hân hạnh được tiếp đón Đoàn Ban giám hiệu các trường Trung Học Phổ Thông tỉnh Bình Thuận đến tham quan cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo của nhà trường.

Nhằm giúp các em học sinh hiểu và được chạm tay vào những ngành nghề mình yêu thích, tạo điều  kiện cho các em phát hiện được những ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường thông qua những buổi thực hành các nghiệp vụ cơ bản, các trò chơi tư duy và hấp dẫn. Ngày 8/5/2018 trường CĐ Viễn Đông tiếp tục hân hạnh được đón tiếp Qúy Thầy cô và các em học sinh THPT Huỳnh Hữu Nghĩa - Sóc Trăng đến tham quan và trải nghiệm thực tế, giúp các em hiểu rõ và tìm được ngành nghề phù hợp với bản thân mình

 

 

Nhằm nâng cao khả năng trình bày, hiệu quả làm việc nhóm, bố trí, phân bổ lực lượng quảng bá giới thiệu sản phẩm của một thương hiệu, sinh viên ngành Quản trị Văn phòng được tiếp cận với môn học Tổ chức Sự kiện, đây không phải là môn học mới mẻ nhưng nó luôn đòi hỏi sự chuyên nghiệp, đổi mới liên tục, mỗi nhóm phải có một sắc màu riêng biệt để quảng bá hình ảnh sản phẩm của mình nếu như không muốn bị hòa lẫn vào những thương hiệu khác trên thị trường. Vì thế môn học này sẽ giúp các bạn Sinh viên rút ra được những kinh nghiệm quý báu về việc tổ chức, quản trị một sự kiện cũng như biết cách phát huy những ưu điểm, khắc phục những khuyết điểm của bản thân.

Hôm nay, ngày 05/04/2018, Trường Cao đẳng Viễn Đông trân trọng được đón tiếp quý thầy cô đến từ Sở Giáo dục & Đào tạo Sóc Trăng, quý thầy cô là Hiệu Trưởng – Hiệu Phó các trường THPT trên địa bàn Tỉnh Sóc Trăng đến tham quan và trải nghiệm thử chất lượng đào tạo tại Cao đẳng Viễn Đông.

500 triệu "Học bổng tiếp sức đến trường" dành cho các bạn Tân sinh viên khóa 11 năm học 2017 - 2018: học giỏi nhưng có hoàn cảnh khó khăn theo biên bản ký kết giữa trường Cao đẳng Viễn Đông cùng các đơn vị Doanh nghiệp và các trường THPT

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG TP.HCM

CHÚC MỪNG NĂM MỚI - MỪNG XUÂN ĐỊNH DẬU 2017

AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý - MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Vien Dong College invite Mr./Ms., parents, former school Pupils and student Pupils and student and friends to attend the 10th anniversary of the establishment of the school; 2016 - 2017 school year ceremony; Gratitude Day teachers; graduation ceremony

Time: 8:00 am November 26, 2016 (Saturday) - Location: Vien Dong College.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng lễ khai giảng năm học 2016-2017; lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Viễn Đông, tri ân ngày 20/11 và chào mừng các Tân cử nhân, BCN các khoa/trung tâm, BCH Đoàn trường, Ban vận động Hội sinh viên đã tổ chức chuỗi các hoạt động như Hội diễn văn nghệ, Giải bóng đá CDV CUP, Hội thao, Hành trình kết nối, giao lưu với sinh viên người Nhật, các công trình thanh niên, hội thi cắm hoa … Tất cả các hoạt động đều được quý thầy, cô và các bạn HSSV của Trường đón nhận và tham gia rất sôi nổi.

 Nowadays, information technology presents popularly in education, healthcare, recreation, sports ... Obviously, information technology plays an important part in helping people with many fields such as improve productivity, support labors… Therefore, training Information technicians has become a must in a modern society. In line with this trend of development, Vien Dong College has innovated and found out new teaching service that supports students with the updated information, then, these ones can work effectively in IT companies.

Vượt qua đợt phỏng vấn vừa qua vào ngày 12 tháng 8 năm 2016, sinh viên khóa 7 khoa Cơ khí đã chính thức nhận việc tại ADMS. Đây là một tin vui đối với trường CĐVĐ về hiệu quả đào tạo cũng như cam kết đầu ra cho sinh viên trường.

Trường Cao đẳng Viễn Đông đã chia sẻ những bí quyết để Xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng 2016 cho đông đảo thí sinh. Bên cạnh đó thí sinh còn được trực tiếp phụ trách các Khoa chia sẻ những thông tin về các khối ngành nghề, được tham quan thực tế những phòng thực hành, thực tập và các phòng mô phỏng nghiệp vụ của nhà trường, thí sinh được tận mắt thấy và tận tay tham gia làm thử những sản phẩm của ngành nghề mình đang tìm hiểu để lựa chọn.

Vào lúc 9 giờ, ngày 01 tháng 7 năm 2016 trường Cao đẳng Viễn Đông vinh dự được đón tiếp Nghiệp đoàn nước Nhật về trường với mục đích phỏng vấn sinh viên Khoa Ô tô đi du học Nhật. Buổi phỏng vấn được diễn ra tại phòng khách tầng 1, trường Cao đẳng Viễn Đông, Lô 2, Công viên Phần mềm Quang trung, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Buổi làm việc với đối tác Ấn Độ về ngành Xét nghiệm Y học

Thông báo tuyển dụng việc làm
Cập nhật đến ngày 14.04.2016
Trường Cao đẳng Viễn Đông thông báo tuyển dụng

Nhằm giảm bớt sự lo lắng, băn khoăn và thắc mắc của Quý phụ huynh và học sinh, trong suốt tháng 4/2016, quý Thầy/cô, Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp SV Trường Cao đẳng Viễn Đông đã đồng hành cùng quý Thầy/cô tại các trường THPT/TT GDTX với chương trình "Dạy hướng nghiệp và Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2016"

Hình ảnh hoạt động

Đêm hội Giao lưu SV & Cựu SV

Loading the player...

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400

Chuyên trang

Xét tuyển trực tuyến Tuyển sinh cao đẳng chính quy 2017Tuyển sinh Đại học từ xa - Liên thông ĐH-CĐ Tuyển sinh Cao đẳng nghề - Trung cấp Tư vấn tuyển sinh Tuyển sinh Du Học Mỹ - Tu nghiệp sinh Nhật Quan hệ doanh nghiệp và việc làm Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Các câu lạc bộ học thuật Địa chỉ

Thăm dò ý kiến

Lượt truy cập

  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 772
  • Tất cả: 8.329.322

Người tìm việc

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Mức lương: 7.000.000