Trường Cao Đẳng Viễn Đông dành tặng các bạn học sinh trường THPT Bình Hưng Hòa phần học bổng "Tiếp sức đến trường" trong dịp Lễ tổng kết của trường vào ngày 21/05/2018 .

Trường Cao Đẳng Viễn Đông dành tặng các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Tiến phần học bổng "Tiếp sức đến trường" trong dịp Lễ tổng kết của trường vào ngày 19/05/2018 .

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP. HCM

Ngày cập nhật: 17/05/2018

Địa chỉ: Số 929 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, TP. HCM

Ngày 15/5/2018 Trường Cao Đẳng Viễn Đông hân hạnh được tiếp đón Đoàn Ban giám hiệu các trường Trung Học Phổ Thông tỉnh Bình Thuận đến tham quan cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo của nhà trường.

Công Ty Cổ Phần Đại Đồng Tiến

Ngày cập nhật: 11/05/2018

Nhằm giúp các em học sinh hiểu và được chạm tay vào những ngành nghề mình yêu thích, tạo điều  kiện cho các em phát hiện được những ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường thông qua những buổi thực hành các nghiệp vụ cơ bản, các trò chơi tư duy và hấp dẫn. Ngày 8/5/2018 trường CĐ Viễn Đông tiếp tục hân hạnh được đón tiếp Qúy Thầy cô và các em học sinh THPT Huỳnh Hữu Nghĩa - Sóc Trăng đến tham quan và trải nghiệm thực tế, giúp các em hiểu rõ và tìm được ngành nghề phù hợp với bản thân mình

 

 

Nhằm nâng cao khả năng trình bày, hiệu quả làm việc nhóm, bố trí, phân bổ lực lượng quảng bá giới thiệu sản phẩm của một thương hiệu, sinh viên ngành Quản trị Văn phòng được tiếp cận với môn học Tổ chức Sự kiện, đây không phải là môn học mới mẻ nhưng nó luôn đòi hỏi sự chuyên nghiệp, đổi mới liên tục, mỗi nhóm phải có một sắc màu riêng biệt để quảng bá hình ảnh sản phẩm của mình nếu như không muốn bị hòa lẫn vào những thương hiệu khác trên thị trường. Vì thế môn học này sẽ giúp các bạn Sinh viên rút ra được những kinh nghiệm quý báu về việc tổ chức, quản trị một sự kiện cũng như biết cách phát huy những ưu điểm, khắc phục những khuyết điểm của bản thân.

Hôm nay, ngày 05/04/2018, Trường Cao đẳng Viễn Đông trân trọng được đón tiếp quý thầy cô đến từ Sở Giáo dục & Đào tạo Sóc Trăng, quý thầy cô là Hiệu Trưởng – Hiệu Phó các trường THPT trên địa bàn Tỉnh Sóc Trăng đến tham quan và trải nghiệm thử chất lượng đào tạo tại Cao đẳng Viễn Đông.

Đoàn trường Cao đẳng Viễn Đông thân mời toàn thể các bạn học sinh - sinh viên, quý thầy cô cán bộ công nhân viên - giảng viên nhà trường cùng tham dự Hội trại Tháng Thanh niên kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS HCM tại trường cao đẳng Viễn Đông.

Thời gian: Từ 12h00 ngày thứ 7, 24 tháng 03 năm 2018, 

Địa điểm: Sân trường Cao đẳng Viễn Đông

Sáng ngày 14/01/2018 trường Cao Đẳng Viễn Đông long trọng tổ chức buổi lễ "Trao bằng tốt nghiệp cho Sinh viên ngành Điều dưỡng cơ sở bệnh viện Phúc An Khang".

Để tiếp tục sự thành công của lớp liên kết Điều dưỡng khóa 1 của trường Cao Đẳng Viễn Đông và Bệnh viện Nhiệt Đới. Ngày 02/01/2018, tại Hội trường lớn Bệnh viện Nhiệt Đới đã long trọng diễn ra lễ khai giảng lớp liên kết Điều dưỡng khóa 2.

Lịch nghỉ Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán (Mậu Tuất) 2018 - đối với GV, CB & CNV nhà trường

Đối tượng: Tất cả Giảng viên Cơ hữu, Cán bộ, Công nhân viên nhà trường (trừ Đội Bảo vệ)

 

Trường Cao Đẳng Viễn Đông

Thông báo tuyển dụng nhân viên & giảng viên cơ hữu

Sinh viên Cao đẳng Viễn Đông cam kết thực hiện đúng quy định về trật tự An toàn giao thông (ATGT) năm học 2017-2018 và quyết tâm tuyên truyền đến các em Học sinh trên địa bàn TP. HCM cùng hưởng ứng và thực hiện tốt ý thức và nghĩa vụ khi tham gia giao thông.

Hình ảnh hoạt động

Đêm hội Giao lưu SV & Cựu SV

Loading the player...

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400

Chuyên trang

Xét tuyển trực tuyến Tuyển sinh cao đẳng chính quy 2017Tuyển sinh Đại học từ xa - Liên thông ĐH-CĐ Tuyển sinh Cao đẳng nghề - Trung cấp Tư vấn tuyển sinh Tuyển sinh Du Học Mỹ - Tu nghiệp sinh Nhật Quan hệ doanh nghiệp và việc làm Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Các câu lạc bộ học thuật Địa chỉ

Thăm dò ý kiến

Lượt truy cập

  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 771
  • Tất cả: 8.329.321

Người tìm việc

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Mức lương: 7.000.000