P. Đào tạo thông báo Kế hoạch Thực tập tốt nghiệp ngành Truyền thông Mạng máy tính khóa 9 (2015 -2018).

Lưu ý: đối với những SV chưa có chổ thực tập, liên hệ

Thông báo V/v thực hiện chấm công của giảng viên

Sáng ngày 14/01/2018 trường Cao Đẳng Viễn Đông long trọng tổ chức buổi lễ "Trao bằng tốt nghiệp cho Sinh viên ngành Điều dưỡng cơ sở bệnh viện Phúc An Khang".

P. Đào tạo thông báo Tuyển chọn ứng viên sang học tập và làm việc trong ngành Điều dưỡng tại CHLB Đức (năm 2018-2019)

Khoa Điện - Điện tử gồm các chuyên ngành:

Điện công trình, máy điện; Điện dân dung, điện lạnh;

Cơ điện tử & cảm biến; Điện tử

Khoa Quản trị văn phòng gồm các chuyên ngành:

Quản trị văn phòng;

Thư ký văn phòng; Thư ký y khoa

🇺🇲️Sinh sống và làm việc tại Mỹ là mơ ước của rất nhiều thế hệ học sinh, đặc biệt là các bạn có đam mê được tiếp cận với nền Kinh tế lớn mạnh nhất toàn cầu này.

Mời các em cùng tham gia buổi Hội thảo “Giải pháp kết nối wifi an toàn” cùng các chuyên gia đến từ Samsung, FPT,... với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các em SV cao đẳng Viễn Đông:
Thời gian: 8h00 ngày 06/01/2018 (Thứ bảy)
Địa điểm: Hội trường A
Miễn phí vé, có quà rinh về nhà

Để tiếp tục sự thành công của lớp liên kết Điều dưỡng khóa 1 của trường Cao Đẳng Viễn Đông và Bệnh viện Nhiệt Đới. Ngày 02/01/2018, tại Hội trường lớn Bệnh viện Nhiệt Đới đã long trọng diễn ra lễ khai giảng lớp liên kết Điều dưỡng khóa 2.

Trường Cao đẳng Viễn Đông kính mời quý Thầy/Cô, Quý phụ huynh và các em HSSV các khóa 08,09,10,11 tham dự Lễ tuyên thệ Y Đức ngành Điều Dưỡng.

Thời gian: 17h30 ngày 10 tháng 11 năm 2017

Địa điểm: Tại Hội trường A trường Cao đẳng Viễn Đông.

 

Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành là ngành học đòi hỏi sự năng động tối đa, bao gồm quá trình quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch, nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết phát sinh, thiết kế các chương trình du lịch,.

Chuẩn đầu ra ngành Công nghệ kỹ thuật Xây dựng

Ngày nay CNTT hiện diện ở hầu hết các hoạt động kinh tế-xã hội, vui chơi, giải trí, giáo dục, y tế, thể thao, pháp luật,…Thực tế cho thấy việc ứng dụng công nghệ thông tin làm nâng cao chất lượng công việc và góp phần hỗ trợ rất nhiều cho người lao động. Chính vì nhu cầu ngày càng nhiều cả về chiều rộng và chiều sâu như vậy, việc đào tạo các cử nhân, kỹ sư ngành CNTT là nhu cầu thiết yếu của xã hội.
Để góp phần nâng cao chất lượng của SV ngành CNTT, trường cao đẳng Viễn Đông không ngừng chuẩn hóa, cập nhật chương trình đào tạo sát với thực tế theo sự phát triển của công nghệ hiện tại. Khoa công nghệ thông tin luôn hướng đến những môn học, công nghệ thực tế mà các công ty phần mềm đang dùng. Do tính chất công nghệ của ngành mà trường luôn chú trọng đào tạo đội ngũ giảng viên gắn liền với doanh nghiệp.

Ấn Độ là một trong những đất nước có nền CNTT cực kỳ phát triển, do đó, việc số lượng các công ty - dự án chuyên về lĩnh vực này cũng ngày càng gia tăng. Trên cơ sở hợp tác với công ty NeoSoft - Ấn Độ, trường cao đẳng Viễn Đông có mời Thạc sĩ Harsh Vardhan Tiwari đến trực tiếp giảng dạy cho sinh viên cao đẳng Viễn Đông, nhằm đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cung cấp cho HCA - Hội Tin học TPHCM

Để mở rộng cơ hội học tập nâng cao trình độ cho các học viên đã tốt nghiệp bậc cao đẳng chuyên ngành Du lịch

Lễ Bảo Vệ Khóa Luận Tốt Nghiệp Khóa 08 Ngành Truyền Thông & Mạng Máy Tính Trường Cao Đẳng Viễn Đông.

Video giới thiệu Ngành Truyền thông và mạng máy tính học những gì? Ra trường làm gì?

  Video giới thiệu Ngành Thiết kế đồ họa học những gì? Ra trường làm gì?

Video giới thiệu Ngành Công nghệ thông tin (Lập trình ứng dụng) học những gì? Ra trường làm gì?

Hình ảnh hoạt động

Đêm hội Giao lưu SV & Cựu SV

Loading the player...

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400

Chuyên trang

Xét tuyển trực tuyến Tuyển sinh cao đẳng chính quy 2017Tuyển sinh Đại học từ xa - Liên thông ĐH-CĐ Tuyển sinh Cao đẳng nghề - Trung cấp Tư vấn tuyển sinh Tuyển sinh Du Học Mỹ - Tu nghiệp sinh Nhật Quan hệ doanh nghiệp và việc làm Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Các câu lạc bộ học thuật Địa chỉ

Thăm dò ý kiến

Lượt truy cập

  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 746
  • Tất cả: 8.329.296

Người tìm việc

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Mức lương: 7.000.000