TB thay đổi thời gian Đại hội Đoàn trường

TB Vv tiếp nhận hồ sơ xét tặng máy tính chương trình "Chương trình Máy tính cũ – Tri thức mới năm 2014"TP.HCM, ngày 13 tháng 05 năm 2014TP.HCM, ngày 13 tháng 05 năm 2014

Kết quả thi đua Đoàn trường năm học 2013-2014

Các đại biểu đã dự lễ dâng hoa và nhận huy hiệu, giấy chứng nhận thanh niên tiên tiến tại tượng đài Bác Hồ trước trụ sở UBND TP.HCM, dự triển lãm ảnh và nhiều hoạt động tại các cơ sở Đoàn.

Sau sáu lần tổ chức, có thể nói Hội thi học sinh giỏi nghề của Thành đoàn TP.HCM đã thật sự trở thành điểm hẹn của học sinh nhiều trường, trung tâm đào tạo nghề của TP vào tháng 3 hằng năm.
15 nghề được các trường chọn và đăng ký thi tài trong Hội thi học sinh giỏi nghề 2014 đều là thế mạnh của các trường. Và để có thể bước lên bục cao nhất, mỗi thí sinh đã đổ không biết bao nhiêu mồ hôi cho những tháng ngày khổ luyện rèn nghề.
Sáng 23/3/2014, Thành đoàn TP HCM đã khai mạc hội thi “Học sinh giỏi nghề” lần VI năm 2014. Hội thi thu hút 425 sinh viên của 30 trường ĐH, CĐ, trung cấp nghề trên địa bàn thành phố.
Sinh viên Trường Cao đẳng Viễn Đông tham gia môn Hàn và đã đoạt giải khuyến khích tại hội thi "Học sinh giỏi nghề lần 6"

Quan hệ Việt - Trung bắt đầu rạn nứt năm 1968 khi Việt Nam đồng thời giao hảo với cả Liên Xô và Trung Quốc trong bối cảnh mối quan hệ 2 nước này xuất hiện nhiều xung đột căng thẳng. Năm 1972, Tổng thống Mỹ Nixon tới thăm Bắc Kinh và đạt được thỏa thuận với Trung Quốc. Ba năm sau đó, Việt Nam từ chối tham gia liên minh chống Liên Xô của Trung Quốc.

Theo truyền thống lâu đời của người Việt Nam, một trong những hạnh phúc lớn lao chính là được đoàn tụ bên gia đình, người thân mỗi dịp Tết đến xuân về. Niềm mong mỏi đó đặc biệt luôn đong đầy đối với các bạn sinh viên đi học xa nhà.
                 Tết Nguyên đán 2014 sắp về nhưng không phải sinh viên nào cũng may mắn được hưởng trọn vẹn niềm vui đón tết bên gia đình và người thân vì nhiều lý do, trong đó lý do phổ biến nhất là vì các bạn sinh viên này đều thuộc những tỉnh xa xôi và có điều kiện kinh tế khó khăn.
          Buổi lễ Khai giảng năm học mới năm học 2013- 2014 và trao bằng tốt nghiệp niên học 2010 - 2013 diễn ra ngày 28 tháng 12 năm 2013 vừa qua đã để lại nhiều cảm xúc dư âm với thầy và trò của Trường Cao Đẳng Viễn đông. Trong không khí náo nức của những ngày cuối năm đang đến gần, thầy và trò nhà trường đã có rất nhiều phong trào hoạt động và thành tích học tập, cùng nhau nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm học 2012-2013, biểu dương thành tích học tập của các tân cử nhân và chào đón những sinh viên mới gia nhập đại gia đình.
  Tối 21/12/2013, tại Cơ sở mới của Trường Cao Đẳng Viễn Đông, Lô số 2, Khu công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Trường Cao Đẳng Viễn Đông đã tổ chức đêm Gala chung kết Tiếng hát sinh viên lần 5 năm  2013. Th.S. Trần Thanh Hải, Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Viễn Đông đã đến tham dự chương trình.

Hòa trong không khí phấn khởi chào đón năm mới 2014, đón tân sinh viên 2013 và trao bằng tốt nghiệp cho HSSV khóa năm 2011, 2010; Được sự đồng ý của Chi Bộ - BGH nhà trường về việc bổ sung thêm Chương trình Gala “ Tiếng hát sinh viên Viễn Đông” lần 5 năm 2013. Ban tổ chức chương trình thông báo đến Quý thầy/cô CB CNV, giảng viên, Ban cố vấn học tập và toàn thể HSSV nhà trường chương trình GaLa “ Tiếng hát sinh viên Viễn Đông” lần 5

Ngày 4/8/2013, đỉnh điểm của chương trình mùa hè xanh mặt trận Quận 12, đội mùa hè xanh Trường Cao đẳng Viễn Đông đã thực hiện chương trình “ Thắp sáng ước mơ thiếu nhi phường Tân Chánh Hiệp”.

Có những thứ không giá trị nhưng lại giúp con người ấm lòng, có những câu nói làm ấm lòng người, có những nụ cười làm mọi thứ trở nên rạng rỡ. Có những việc tưởng chừng như nhỏ bé lại khiến chúng ta cảm thấy tuyệt vời.

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thương Binh Liệt Sĩ (27/7/1947 - 27/7/2013). Tối ngày 26/7/2013 tại Nghĩa Trang Liệt Sĩ Thành Phố đã diễn ra buổi lễ tưởng niệm và thắp nến tri ân các Anh Hùng Liệt Sĩ trong đợt hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”.
Sài Gòn tháng 7, thời tiết vào hạ của những ngày này chợt nắng, chợt mưa, bất chợt mưa gió bão bùng và cũng hồn nhiên nắng ấm. Tuy nhiên tất cả cũng không thể nào làm cho buổi ra quân chiến dịch mùa hè xanh năm 2013 của Trường Cao đẳng Viễn Đông kém phần sôi nổi.
Tròn 20 năm chiến dịch Mùa hè xanh trở thành một hoạt động phong trào mạnh mẽ của lớp lớp thanh niên Việt Nam. Mùa hè xanh trở thành kỷ niệm đẹp và cũng là nơi rèn luyện bản thân, học tập từ cộng đồng.
Lễ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi” 2013 tại TP. HCM diễn ra vào sáng ngày 2/6/2013 với hơn 3.500 sinh viên tình nguyện tham gia, đại diện cho 15.000 sinh viên tình nguyện cấp trường và cấp thành. Hòa cùng không khí sôi động đó, Trường Cao đẳng Viễn Đông cũng đã khởi động ra quân Tiếp sức các bạn thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT tại 05 Hội đồng thi ở các Trường THPT Võ Thị Sáu, Phan Đăng Lưu, Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Thị Diệu, Hàn Thuyên.
Buổi sáng ngày 19/05/2013, cái nóng oi bức giao mùa không làm cho các bạn SV Trường Cao Đẳng Viễn Đông cảm thấy nao lòng chuẩn bị cho hành trình công tác hoạt động từ thiện tại trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật và mồ côi tại Thị Nghè. Dường như trong tư tưởng các bạn đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện để cho các bạn SV tiếp cận với những mảnh đời khó khăn qua đó giáo dục cho các bạn tinh thần tương thân tương ái, biết quan tâm, chia sẻ đối với các em nhỏ mồ côi, trẻ em khuyết tật.

• Tất cả: 8.320.699

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Mức lương: 7.000.000