Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Học Đại học Kinh tế ngay Tại Trường Cao đẳng Viễn Đông ??

Tối ngày 29/12/2020 Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng các Khóa đại học Vừa làm vừa học Đợt 1 – Năm 2021

Đến tham dự Lễ Khai giảng có GS.TS. Sử Đình Thành – Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Phong Nguyên – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Quản lý khoa học – Hợp tác quốc tế, PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo – Trưởng phòng Đào tạo, TS. Nguyễn Thiện Duy – Trưởng phòng Đào tạo thường xuyên cùng quý thầy, cô là lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm thuộc trường cùng 480 tân sinh viên trúng tuyển.
Phát biểu tại Lễ khai giảng, GS.TS. Sử Đình Thành – Hiệu trưởng nhà trường vui mừng chào đón các tân sinh viên gia nhập vào đại gia đình UEH. Thầy cũng gửi lời dặn dò, động viên các tân sinh viên nỗ lực, kiên trì vượt qua thử thách vừa học vừa làm để đạt kết quả tốt nhất.
GS.TS. Sử Đình Thành – Hiệu trưởng UEH phát biểu khai giảng khóa học
Quý Thầy/Cô và 480 sinh viên trúng tuyển cùng tham dự

Ngày 04/01/2021, Trường Cao đẳng Viễn Đông tổ chức buổi học liên thông Đại học Kinh tế đầu tiên

+ Liên Thông ĐH Kinh Tế : 8 tháng – 1 năm ( ngay tại trường Cđ Viễn Đông)

Dự Kiến  khai giảng khóa 02 Liên thông vào Cuối Tháng 01/2021

Học Đại học Kinh tế ngay Tại Trường Cao đẳng Viễn Đông ??Học viên bắt đầu vào bài học đầu tiên

Học Đại học Kinh tế ngay Tại Trường Cao đẳng Viễn Đông ??Học viên xem Clip thực tế để thảo luận nhóm đưa ra kết quả

Học Đại học Kinh tế ngay Tại Trường Cao đẳng Viễn Đông ??Bạn Nguyễn Quốc Hương Liên thông Đại học Kinh tế từ Tháng 09/2020 nay chỉ còn 3 môn học là Tốt nghiệp

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA CAO ĐẲNG VIÊN ĐỒNG VÀ ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM

Để xây dưng mối quan hệ hợp tác dài lâu giữa trường Cao đẳng Viễn Đông và trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Ban lãnh đạo hai trường tiến hành ký kết ghi nhớ hợp tác.

Học Đại học Kinh tế ngay Tại Trường Cao đẳng Viễn Đông ??

Đại diện Cao đẳng Viễn Đông và Đại diện Đại học Kinh tế TP.HCM thực hiện nghi thức ký kết

Thông báo tuyển sinh: Clck tại đây !!

Tải Hồ sơ: Click tại đây!!

Tham Khảo Lễ Ký kết: Link tại đây! – Link ĐH Kinh Tế

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin