Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Lễ ký kết hợp tác giữa CĐ Viễn Đông & Ana Beauty Academy
Trưa ngày 13/03/2019, tại Lầu 7 – Trường Cao đẳng Viễn Đông đã diễn lễ ký kết hợp tác giữa Cao đẳng Viễn Đông và Trường đào tạo thẩm mỹ Ana

Tiếp nối chuyến thăm và làm việc của Trường đào tạo thẩm mỹ Ana (Ana Beauty Academy) tại trường Cao đẳng Viễn Đông vào tháng 02/2019 vừa qua. Ngày 13/03/2019 hai đơn vị đã có buổi làm việc để ký kết và triển khai chương trình liên kết đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp.

Lễ ký kết hợp tác giữa CĐ Viễn Đông & Ana Beauty Academy

Hai đơn vị hợp tác nhằm tạo cơ hội học tập cho nhiều học viên trên cơ sở đảm bảo chất lượng, hiệu quả giáo dục, góp phần thực hiện mục tiêu công bằng và xã hội hoá giáo dục.

Lễ ký kết hợp tác giữa CĐ Viễn Đông & Ana Beauty Academy

ThS.Phan Thị Lệ Thu – P.Hiệu trưởng Cao đẳng Viễn Đông phát biểu tại buổi lễ ký kết

Lễ ký kết hợp tác giữa CĐ Viễn Đông & Ana Beauty Academy

Bà Lê Thuỵ Thanh Thuỷ – Giám đốc Ana Beauty Academy phát biểu tại buổi lễ ký kết

Để ghi nhớ mối quan hệ hợp tác toàn diện lâu dài và bền vững giữa Trường Cao đẳng Viễn Đông và Trường đào tạo thẩm mỹ Ana hai đơn vị đã tiến hành ký kết hợp tác ghi nhớ.

Lễ ký kết hợp tác giữa CĐ Viễn Đông & Ana Beauty Academy

ThS.Phan Thị Lệ Thu – P.Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông cùng Bà Lê Thuỵ Thanh Thuỷ – Giám đốc trường đào tạo thẩm mỹ Ana tiến hành ký kết.

Lễ ký kết hợp tác giữa CĐ Viễn Đông & Ana Beauty Academy

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra trang mới cho việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành Chăm sóc sắc đẹp.

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin
user-plus Tuyển sinh