Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Đăng ký

Sáng ngày 25/03, Trường Cao đẳng Viễn Đông đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ đối thoại giữa sinh viên với Lãnh đạo Nhà trường năm học 2023-2024 nhằm tạo diễn đàn để sinh viên gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị về những vấn đề liên quan đến công tác sinh viên đang học tập tại Trường.

Tham dự và chủ trì Hội nghị có ThS. Trần Thanh Hải- Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Phan Thị Lệ Thu- Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm; lãnh đạo Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường; các giảng viên và cố vấn học tập cùng sự tham gia của đông đảo các em sinh viên đại diện cho toàn thể sinh viên đang theo học tại Trường.

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin
user-plus Tuyển sinh