Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Gần 700 tân sinh viên khoá 18 hào hứng nhập học ngày 05, 15/08

Sáng nay, ngày 05/08 chương trình “Chào đón tân sinh viên khoá 18 nhập học đợt 05/08 trong không khí trang trọng, vui tươi, ý nghĩa và mang lại nhiều cảm xúc cho Thầy và Trò trường Cao đẳng Viễn Đông.

Gần 700 tân sinh viên khoá 18 hào hứng nhập học ngày 05, 15/08

Nghi thức chào cờ trước khi bắt đầu buổi lễ.

Mở đầu buổi chào mừng, ThS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông phát biểu chúc mừng các bạn tân sinh viên khoá 18 tham gia nhập học đợt ngày 05/08. Hiện nay các bạn thí sinh trên cả nước đã đăng ký nguyện vọng và chờ kết quả từ các trường Đại học. Tuy nhiên nhiều bạn thí sinh đã xác định được hướng đi và lựa chọn Cao đẳng Viễn Đông làm điểm đến với nguyện vọng: Có việc làm đúng ngành – Giành đại học tốp trên.

Gần 700 tân sinh viên khoá 18 hào hứng nhập học ngày 05, 15/08

ThS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi chào mừng tân sinh viên nhập học, Thầy Cô và các bạn sinh viên khoa Y dược – Thẩm mỹ và khoa Nhà hàng khách sạn có phần hoạt cảnh và biểu diễn bartender đầy hấp dẫn để có bạn 1 phần nào hiểu rõ hơn về những ngành nghề mình đang chọn.

Gần 700 tân sinh viên khoá 18 hào hứng nhập học ngày 05, 15/08

Màn hoạt cảnh của khoa Y dược – Thẩm mỹ.

Gần 700 tân sinh viên khoá 18 hào hứng nhập học ngày 05, 15/08

Biểu diễn Bartender chuyên nghiệp đến từ khoa Nhà hàng – Khách sạn.

Trong buổi chào mừng Tân sinh viên khoá 18 nhập học, nhằm thực hiện nghĩa vụ đào tạo chất lượng và cam kết đảm bảo 100% HSSV có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp BGH nhà trường đã tiến hành trao cam kết cho các bạn tân sinh viên khoá 18 nhập học ngày 05/08.

Gần 700 tân sinh viên khoá 18 hào hứng nhập học ngày 05, 15/08

Gần 700 tân sinh viên khoá 18 hào hứng nhập học ngày 05, 15/08 Gần 700 tân sinh viên khoá 18 hào hứng nhập học ngày 05, 15/08

BGH, quý Thầy Cô phụ trách các phòng/khoa trao hợp đồng Cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp cho các bạn tân sinh viên khoá 18.

Sau phần trao hợp đồng cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp là phần chia sẻ,hướng dẫn kinh nghiệm của ThS Phan Thị Lệ Thu – Phó hiệu trưởng thường trực dành cho các bạn tân sinh viên khoá 18 các phương thức học tập, cách quản trị thời gian để đạt được kết quả tốt nhất ở môi trường học tập mới đầy bỡ ngỡ.

Gần 700 tân sinh viên khoá 18 hào hứng nhập học ngày 05, 15/08

ThS Phan Thị Lệ Thu – Phó hiệu trưởng thường trực chía sẻ.

Buổi lễ chào mừng tân sinh viên khoá 18 khép lại trong sự hào hứng của các bạn tân sinh viên. Đặc biệt trước khi ra về BGH nhà trường có những phần quà bạn đồng hành dành tặng cho các bạn thí sinh đã cùng nhau tiếp tục học tập cùng nhau từ ghế nhà trường THPT tới giảng điểm Cao đẳng. Hy vọng 1 năm học mới nhiều thành công và kết quả cao đối với các bạn tân sinh viên.

200 CHỈ TIÊU CUỐI CÙNG XÉT TUYỂN ĐẾN NGÀY 15/08

Hiện tại nhiều bạn thí sinh chưa đăng ký xét tuyển Đại học trên hệ thống của Bộ GD & ĐT, năm nay dự kiến điểm chuẩn các trường Đại học tăng dự đoán việc trúng tuyển vào các trường Đại học tốp trên càng trở nên khó khăn.

Con đường dễ hơn để bước chân vào Đại học tốp trên, nhanh hơn, tiết kiệm hơn NHƯNG GIÁ TRỊ BẰNG CẤP LÀ NHƯ NHAU.

Gần 700 tân sinh viên khoá 18 hào hứng nhập học ngày 05, 15/08

Ưu điểm của chương trình :

• Điểm xét tuyển thấp hơn
  • Học 1 mà được 2: Cao đẳng, Đại học
  • Tiết kiệm chi phí

Đăng ký ngay tại: Tại đây

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin
user-plus Tuyển sinh
Xem tất cả ngành đào tạo Xem các chương trình liên kết Quốc tế Đăng ký xét tuyển
zalo other