Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025 và Trao bằng tốt nghiệp

Sáng ngày 26/10, trong không khí hân hoan và đầy tự hào, Trường Cao đẳng Viễn Đông đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025 và Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoá 15 các hệ.

Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025 và Trao bằng tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025 và Trao bằng tốt nghiệp. ThS. Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các em tân sinh viên  của nhà trường đã nỗ lực vượt qua khó khăn để đạt được kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Cao đẳng năm 2024, để các em chính thức trở thành tân sinh viên của trường Cao đẳng Viễn Đông với một khởi đầu mới của môi trường Cao đẳng, hi vọng các em các em nhanh chóng bắt kịp với phương pháp học tập, nghiên cứu và rèn luyện mới của bậc Cao đẳng, thu hoạch được nhiều tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng để phục vụ cho con đường tương lai, cám ơn gia đình các em tân sinh viên đã tin tưởng, lựa chọn và cùng đồng hành với nhà trường trong thời gian tới tạo điều kiện, môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho sinh viên trong thời gian theo học tại trường.

Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025 và Trao bằng tốt nghiệp

ThS. Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và đánh trống khai giảng năm học 2024 – 2025.

Tiếng trống khai giảng được gióng lên mạnh mẽ, báo hiệu một năm mới chính thức bắt đầu mang theo những mục tiêu và thử thách mới cho Thầy và Trò của nhà trường.

Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025 và Trao bằng tốt nghiệp

ThS. Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng nhà trường đánh 3 hồi trống chào mừng năm học mới.

Năm học vừa qua tất nhiên không thể thiếu sự nỗ lực của Thầy và Trò của nhà trường, và tất cả các thành tích đó đều đáng ghi nhận để khen ngợi và trao thưởng. Nhà trường đã khen thưởng cá nhân quý thầy/cô và các tập thể phòng/khoa/trung tâm đã đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc và hoàn thành nhiệm vụ nhằm ghi nhận những thành tích lao động, rèn luyện, học tập và nghiên cứu mà quý thầy cô đã đạt được trong hơn 1 năm vừa qua.

Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025 và Trao bằng tốt nghiệp

Bà Lê Thị Oanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị trao khen thưởng cho quý Thầy Cô đạt thành tích xuất sắc nhiệm năm học 2023 – 2024Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025 và Trao bằng tốt nghiệp

Th.S Nguyễn Hồng Trang – Phó hiệu trưởng và Th.S Phan Thị Lệ Thu – Phó hiệu trưởng trao khen thưởng cho quý Thầy Cô hoàn thành nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Song song với sự nổ lực cống hiến của các thế hệ thầy/cô trường Cao đẳng Viễn Đông, thì thế hệ các em HSSV của trường cũng không ngừng phấn đấu, vươn lên trong học tập để gặt hái những thành tích tốt đẹp nhất của trường Cao đẳng Viễn Đông. Và những sự cố gắng đó của các em đã được nhà trường tuyên dương trong buổi lễ khai giảng.

Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025 và Trao bằng tốt nghiệp

Đặc biệt niềm vui của các em HSSV được nhân đôi khi lễ tiễn chân các em tân cử nhân khóa 15 các hệ cũng được diễn ra ngay trong ngày hội trọng đại này, các bạn tân cử nhân khóa 15 các hệ đã vinh dự được nhận bằng tốt nghiệp ngay trong buổi lễ và được sự chúc mừng với từ Ban giám hiệu, quý thầy/cô và quý phụ huynh.

Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025 và Trao bằng tốt nghiệp

ThS. Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các bạn tân cử nhân

Thầy và trò trường Cao đẳng Viễn Đông quyết tâm giữ gìn, nổ lực, kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang mà các thế hệ đi trước đã để lại, bằng việc tập trung nguồn lực, đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chiến lược là đưa nhà trường phát triển lên một tầm cao mới, trở thành một nơi đào tạo và chuyển giao công nghệ có uy tín trong khu vực TP. Hồ Chí Minh và cả trong và ngoài nước.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin
user-plus Tuyển sinh
Xem tất cả ngành đào tạo Xem các chương trình liên kết Quốc tế Đăng ký xét tuyển
zalo other