Nhằm giúp HSSV trường CĐ Viễn Đông có cơ hội tìm hiểu và định hướng nghề nghiệp, tiếp xúc được những yêu cầu của nhà tuyển dụng để các em chuẩn bị đủ kiến thức cũng như thêm sự an tâm cho quý phụ quynh và các bạn sinh viên khi chọn học tại Cao đẳng Viễn Đông.

Ngày 30/07/2018, Tân sinh viên nhập học đợt 1 đã chính thức bắt đầu những buổi sinh hoạt đầu tiên và ngày 10/08 sắp đến trường Cao đẳng Viễn Đông tiếp tục chào đón các tân sinh viên nhập học đợt 2 .

 Cao đẳng Viễn Đông đã chính thức đưa lô Ký túc xá mới đi vào hoạt động từ hôm nay, vị trí nằm ngay trong viên phần mềm Quang Trung sẽ mang đến nhiều thuận tiện cho sinh viên nhà trường

Ký kết hợp tác đào tạo toàn diện giữa trường Cao đẳng Viễn Đông TPHCM và Trung tâm GDNN - GDTX Tân Bình.

THÔNG BÁO
VỀ THỜI GIAN LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC
DÀNH CHO THÍ SINH TRÚNG TUYỂN CAO ĐẲNG CHÍNH QUY (Đợt 1)
HỆ TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP; HỆ ĐẠI HỌC TỪ XA (Liên kết Đại học Cần Thơ); CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG

Sinh viên năm nhất ngành Điều dưỡng và Xét nghiệm Y học K.10 đã được kiến tập thực tế tại Bệnh viện Quận Gò Vấp nhằm giúp SV có cái nhìn rõ hơn về ngành của mình tham gia học tập trong tương lai.

Thí sinh trúng tuyển NV1 và nguyện vọng bổ sung (đợt 1) vui lòng đến trường làm thủ tục nhập học trước ngày 10/9/2016 (trường có làm luôn cả Thứ 7; Chủ nhật).

Qua thời gian nêu trên thì kết quả của thí sinh sẽ bị hủy để nhường cơ hội cho bạn khác.

Chỉ còn một tuần nữa, kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 chính thức được bắt đầu. Kỳ thi “hai trong một” rất có ý nghĩa đối với nhiều học sinh, không chỉ tốt nghiệp THPT mà còn làm căn cứ để xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng. Mặc dù kỳ thi này đã có nhiều đổi mới so với năm trước, nhưng nếu thí sinh không nắm chắc các quy định dễ dẫn đến “trượt oan”.
 
Theo thông tin mới nhất từ Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga cho biết đề thi THPT quốc gia 2016 đã có và đảm bảo không đánh đố thí sinh, không có câu hỏi yêu cầu thí sinh phải học thuộc lòng.
Kỳ thi THPT quốc gia diễn ra thường vào mùa mưa lũ. Khâu vận chuyển đề thi, bài thi năm nay sẽ được xử lý như thế nào trong những tình huống thời tiết không thuận lợi?
 
Năm nay, đề thi được Bộ GD&ĐT làm sớm hơn 3 ngày so với những mùa thi trước. Do đó, các cụm thi có thể tùy thuộc vào tình hình đường sá đi lại, thời tiết để vận chuyển như các điểm thi ở xa có thể tùy thuộc vào tình hình cụ thể để nhận sớm, nhận trước đề thi.
 
Bộ GD&ĐT cũng như các trường ĐH, các địa phương đã  lường trước vấn đề này. Đề thi đã được Bộ GD&ĐT giao từ hôm thứ 3 vừa qua, hiện nay các cơ sở đang in sao. Đầu tuần sau sẽ in sao xong có thể giao cho các trường để đảm bảo an toàn cũng như thời gian vận chuyển cho kịp với thời gian thi.
 
“Kỹ năng tin học văn phòng cùng với tiếng Anh là hai kỹ năng căn bản, rất cần thiết trong quá trinh hội nhập và trở nên đặc biệt quan trọng trong bối cảnh Việt Nam đã tham gia cộng đồng kinh tế ASEAN và Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP)” - Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển chia sẻ tại Lễ khai mạc Vòng loại Quốc gia cuộc thi MOSWC 2016.
Tối ngày 3/2, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố quy chế chính thức của kỳ thi THPT quốc gia năm 2016, trong đó có nhiều điểm mới được đánh giá phù hợp với điều kiện thực tế hơn.
Danh sách thí sinh tham gia xét tuyển vào trường Cao đẳng Viễn Đông 2015 theo cả 2 phương thức bằng điểm của kỳ thi THPT Quốc Gia hoặc bằng điểm học bạ bậc học THPT
Tiếp nối truyền thống tốt đẹp hôm qua, ngày hôm nay, 25 tháng 06 năm 2015, Đội Thanh niên Tình nguyện trường Cao đẳng Viễn Đông lại một lần nữa chính thức xuất quân chiến dịch Tiếp Sức Mùa Thi 2015, hòa theo ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần tình nguyện quyết tâm cùng đồng hành với thí sinh và phụ huynh trên con đường khó khăn phía trước. Và với phương châm: Hãy tự tin - Viễn Đông đi cùng bạn, đội Thanh niên Tình nguyện tin chắc rằng hàng ngàn thí sinh vẫn sẽ luôn vững tâm trong mùa thi quan trọng sắp tới.
Sau hơn 45 ngày trưng cầu dân ý, Bộ Giáo dục đã hoàn chỉnh quy chế thi với nhiều thay đổi như tổ chức thêm cụm thi địa phương tùy theo yêu cầu, bãi bỏ thang điểm 20, quay về thang điểm 10, tăng thêm cơ hội xét tuyển cho thí sinh... Vì vậy chiều tối 26/2, Bộ GD&ĐT công bố quy chế kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015. Với mục tiêu lấy kết quả để xét công nhận tốt nghiệp THPT; cung cấp thông tin để đánh giá chất lượng giáo dục phổ thông; cung cấp dữ liệu làm căn cứ tuyển sinh ĐH, CĐ, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận nhấn mạnh kỳ thi phải đảm bảo các yêu cầu: nghiêm túc, khách quan và công bằng.
Sau khi khảo sát, thống kê các trường cao đẳng và xử lý kết quả thống kê, chiều nay, 14/2, Bộ GD-ĐT thông báo kết quả xử lý ban đầu về các ngành trình độ cao đẳng không đáp ứng điều kiện quy định.
Trường Cao đẳng Viễn Đông tổng hợp các thông tin mới nhất về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015, dự thảo quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ 2015: thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia vào các 1, 2, 3, 4/7/2015; thang điểm tối đa 20 điểm/môn; Miễn thi cho nhiều đối tượng; 02 tỉnh thành 02 cụm thi; và các vấn đề liên quan đến hồ sơ đăng ký dự thi,..
Nhằm tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thúc đẩy quan hệ hợp tác, hữu nghị cùng phát triển sự nghiệp giáo dục trồng người giữa trường Cao đẳng Viễn Đông và các trường Trung học phổ thông, tạo điều kiện để các bạn sinh viên Cao đẳng Viễn Đông là cựu học sinh các trường THPT có cơ hội về thăm và tri ân quý thầy/cô giáo. Trường cao đẳng Viễn Đông đã tổ chức các chương trình "Về nguồn thăm lại trường xưa" nhằm thực hiện mục đích nêu trên.
Chương trình “Kết nối doanh nghiệp với HSSV Cao đẳng Viễn Đông” là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Hội Tin học TP.HCM (Chương trình phát triển NGUỒN NHÂN LỰC CNTT-TT đến 2020 của TP.HCM) do HCA phối hợp với trường Cao đẳng Viễn Đông và doanh nghiệp tổ chức: Cơ hội để được chia sẻ những kiến thức thực tế, kinh nghiệm, kĩ năng, nhu cầu nguồn nhân lực của chính các doanh nghiệp cho sinh viên-học sinh. Cơ hội để HSSV Cao đẳng Viễn Đông gặp gỡ trực tiếp các CEO của các doanh nghiệp lớn. Chương trình đến trường cao đẳng Viễn Đông với nhiều phần học bổng hấp dẫn sẽ được diễn ra vào lúc 7h30 ngày 6/10/2014 tại Hội trường A - Cơ sở Quận 12
Mỗi thí sinh phải dự thi 4 môn gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ (bắt buộc) và một môn tự chọn để xét tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) và tuyển sinh CĐ, ĐH từ năm 2015.
Theo thống kê, một số lượng khá lớn người có trình độ từ đại học (ĐH) trở lên bị thất nghiệp. Đây là thông tin gây sự chú ý cho nhiều  phụ huynh và thí sinh trong mùa tuyển sinh 2014. Làm sao để sinh viên (SV) tốt nghiệp có việc làm đúng ngành nghề sau tốt nghiệp?

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat

Vivatuvan


0966337755 - 0977334400

Hình ảnh hoạt động

Phóng sự Cao đẳng Viễn Đông

Loading the player...

Thăm dò ý kiến

Lượt truy cập

  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 452
  • Tất cả: 8.674.902

Người tìm việc

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Mức lương: 4.000.000

Chuyên trang

Xét tuyển trực tuyến Tuyển sinh cao đẳng chính quy 2017Tuyển sinh Đại học từ xa - Liên thông ĐH-CĐ Tuyển sinh Cao đẳng nghề - Trung cấp Tư vấn tuyển sinh Tuyển sinh Du Học Mỹ - Tu nghiệp sinh Nhật Quan hệ doanh nghiệp và việc làm Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Các câu lạc bộ học thuật Địa chỉ