Video giới thiệu Ngành Thiết kế đồ họa học những gì? Ra trường làm gì?

Thiết kế đồ họa là nghệ thuật sử dụng các yếu tố thiết kế (typography & hình ảnh) để truyền tải thông điệp hoặc tạo ra một sự ảnh hưởng. Đây là một sản phẩm nghệ thuật. Đồ họa là một lĩnh vực truyền thông trong đó thông điệp được tiếp nhận qua con đường thị giác. Thiết kế đồ họa là tạo ra các giải pháp bằng hình ảnh cho các vấn đề truyền thông.

 Thực tập tốt nghiệp là một trong những học phần quan trọng trong chương trình đào tạo của hầu hết các khối ngành. Thực tập đóng vai trò là cầu nối giúp sinh viên được tiếp cận, trải nghiệm quy trình làm việc thực tiễn cũng như hoạt động của các công ty, doanh nghiệp, nhu cầu thị trường… 

Công ty TNHH Swiss Post Solutions (SPS) mời SV Cao đẳng Viễn Đông ngành Công nghệ thông tin (CNTT) tham gia ngày Open - Day của công ty với chủ đề: "Rô - bốt và Sự tự động hóa"

Lãnh sự quán Ấn Độ cùng đại điện 13 Doanh nghiệp chuyên về CNTT đến thăm và tham quan trường Cao đẳng Viễn Đông

Tư vấn trực tuyến Stream live với chủ đề " Những điểm mới mùa tuyển sinh 2016 và giao lưu cùng sinh viên các khoa Ô Tô, Tiếng Anh và Thiết kế Đồ họa" diễn ra vào lúc 19h30 ngày 14/07/2016.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat

Vivatuvan


0966337755 - 0977334400

Hình ảnh hoạt động

Phóng sự Cao đẳng Viễn Đông

Loading the player...

Thăm dò ý kiến

Lượt truy cập

  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 49
  • Tất cả: 8.676.074

Người tìm việc

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Mức lương: 4.000.000

Chuyên trang

Xét tuyển trực tuyến Tuyển sinh cao đẳng chính quy 2017Tuyển sinh Đại học từ xa - Liên thông ĐH-CĐ Tuyển sinh Cao đẳng nghề - Trung cấp Tư vấn tuyển sinh Tuyển sinh Du Học Mỹ - Tu nghiệp sinh Nhật Quan hệ doanh nghiệp và việc làm Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Các câu lạc bộ học thuật Địa chỉ