Giải bóng đá do TT tư vấn và hướng nghiệp sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông tổ chức, cùng sự hỗ trợ từ Đoàn trường. Giải bóng được tổ chức nhằm giúp các bạn tân sinh viên khoá 12 có thể giao lưu với nhau và đẩy mạnh các phòng trào dành cho sinh viên toàn trường thời gian sắp tới.

Ngày 30/07/2018, Tân sinh viên nhập học đợt 1 đã chính thức bắt đầu những buổi sinh hoạt đầu tiên và ngày 10/08 sắp đến trường Cao đẳng Viễn Đông tiếp tục chào đón các tân sinh viên nhập học đợt 2 .

Một số bản ký kết trong hơn 300  bản ký kết về việc cung ứng nguồn nhân lực của trường Cao đẳng Viễn Đông TPHCM cho quá trình thực tập, kiến tập và làm việc tại các doanh nghiệp, bệnh viện tiêu biểu

 Cao đẳng Viễn Đông đã chính thức đưa lô Ký túc xá mới đi vào hoạt động từ hôm nay, vị trí nằm ngay trong viên phần mềm Quang Trung sẽ mang đến nhiều thuận tiện cho sinh viên nhà trường

Chủ nhật, ngày 08/07/2018 Ngày hội việc làm năm 2018 tại trường Cao đẳng Viễn Đông đã diễn ra thành công, nhận được sự quan tâm không chỉ sinh viên nhà trường mà còn rất nhiều thí sinh từ thành phố đến các tỉnh.

Ngày 28/06/2018, Trường Cao đẳng Viễn Đông chào đón các chiến sĩ Hoa phượng đỏ đến từ trường Phạm Văn Sáng và Lý Thường Kiệt huyện Hóc Môn. Tham gia chương trình 1 ngày làm sinh viên, tìm hiểu về ngành nghề và tham quan cơ sở trường CĐ Viễn Đông .

NGÀY 13/06/2018, SINH VIÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG ĐA KHOA TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG BẮT ĐẦU CHUYẾN BAY ĐẦU TIÊN ĐẾN PHILLIPINES ĐỂ TIẾP TỤC HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SILLIMAN THEO CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC 1 + 3

Ngày 05/06/2018, BCH Đoàn trường Cao đẳng Viễn Đông phối hợp với Quận đoàn Quận 12 thực hiện chương trình sinh hoạt hè “ 1 ngày làm sinh viên với ngành mình sẽ chọn ” cho các em học sinh khối THCS, THPT trên địa bàn quận 12.

Ngày 01/06/2018,  Trường Cao đẳng Viễn Đông cùng với trường Đại học Mở TP.HCM tổ chức Lễ khai giảng lớp cử nhân ngành quản trị kinh doanh hình thức đào tạo từ xa

Lễ Vinh danh Sinh viên đoạt giải trong Kỳ thi Giỏi nghề 2018 được tổ chức nhằm tôn vinh các bạn SV có thành tích cao, đã nỗ lực hết mình, sống trọn với nghề đem vinh quang về cho Khoa của mình nói riêng và tập thể Sinh viên trường CĐ Viễn Đông nói chung. Đây sẽ là nguồn động lực to lớn để các bạn SV thế hệ tiếp theo của trường có thể tự tin tiếp nối sự thành công của anh (chị) khóa trước.

Trường Cao Đẳng Viễn Đông dành tặng các bạn học sinh trường THPT Bình Hưng Hòa phần học bổng "Tiếp sức đến trường" trong dịp Lễ tổng kết của trường vào ngày 21/05/2018 .

Trường Cao Đẳng Viễn Đông dành tặng các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Tiến phần học bổng "Tiếp sức đến trường" trong dịp Lễ tổng kết của trường vào ngày 19/05/2018 .

Ngày 15/5/2018 Trường Cao Đẳng Viễn Đông hân hạnh được tiếp đón Đoàn Ban giám hiệu các trường Trung Học Phổ Thông tỉnh Bình Thuận đến tham quan cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo của nhà trường.

Nhằm giúp các em học sinh hiểu và được chạm tay vào những ngành nghề mình yêu thích, tạo điều  kiện cho các em phát hiện được những ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường thông qua những buổi thực hành các nghiệp vụ cơ bản, các trò chơi tư duy và hấp dẫn. Ngày 8/5/2018 trường CĐ Viễn Đông tiếp tục hân hạnh được đón tiếp Qúy Thầy cô và các em học sinh THPT Huỳnh Hữu Nghĩa - Sóc Trăng đến tham quan và trải nghiệm thực tế, giúp các em hiểu rõ và tìm được ngành nghề phù hợp với bản thân mình

 

 

Nhằm nâng cao khả năng trình bày, hiệu quả làm việc nhóm, bố trí, phân bổ lực lượng quảng bá giới thiệu sản phẩm của một thương hiệu, sinh viên ngành Quản trị Văn phòng được tiếp cận với môn học Tổ chức Sự kiện, đây không phải là môn học mới mẻ nhưng nó luôn đòi hỏi sự chuyên nghiệp, đổi mới liên tục, mỗi nhóm phải có một sắc màu riêng biệt để quảng bá hình ảnh sản phẩm của mình nếu như không muốn bị hòa lẫn vào những thương hiệu khác trên thị trường. Vì thế môn học này sẽ giúp các bạn Sinh viên rút ra được những kinh nghiệm quý báu về việc tổ chức, quản trị một sự kiện cũng như biết cách phát huy những ưu điểm, khắc phục những khuyết điểm của bản thân.

Hôm nay, ngày 05/04/2018, Trường Cao đẳng Viễn Đông trân trọng được đón tiếp quý thầy cô đến từ Sở Giáo dục & Đào tạo Sóc Trăng, quý thầy cô là Hiệu Trưởng – Hiệu Phó các trường THPT trên địa bàn Tỉnh Sóc Trăng đến tham quan và trải nghiệm thử chất lượng đào tạo tại Cao đẳng Viễn Đông.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat

Vivatuvan


0966337755 - 0977334400

Hình ảnh hoạt động

Phóng sự Cao đẳng Viễn Đông

Loading the player...

Thăm dò ý kiến

Lượt truy cập

  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 364
  • Tất cả: 8.674.814

Người tìm việc

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Mức lương: 4.000.000

Chuyên trang

Xét tuyển trực tuyến Tuyển sinh cao đẳng chính quy 2017Tuyển sinh Đại học từ xa - Liên thông ĐH-CĐ Tuyển sinh Cao đẳng nghề - Trung cấp Tư vấn tuyển sinh Tuyển sinh Du Học Mỹ - Tu nghiệp sinh Nhật Quan hệ doanh nghiệp và việc làm Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Các câu lạc bộ học thuật Địa chỉ