Sau quá trình học tập tại trường và thực tập tại các doanh nghiệp, hôm nay các bạn sinh viên khoá 9 ngành CNKT Cơ khí đã có thể hoàn thiện được đồ án tốt nghiệp của mình .

Ngành CNKT Cơ khí là 1 trong những ngành được nhà trường Cam kết đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp: Sinh viên có việc làm ngay, ổn định ngay, đúng chuyên ngành và ổn định.

Được liên thông trực tiếp lên các trường Đại học như: Đại học Bách Khoa TP.HCM, Đại học Sư Phạm Kỹ thuật TP.HCM, Đại học Giao thông vận tải TP.HCM,...

 

Lễ Vinh danh Sinh viên đoạt giải trong Kỳ thi Giỏi nghề 2018 được tổ chức nhằm tôn vinh các bạn SV có thành tích cao, đã nỗ lực hết mình, sống trọn với nghề đem vinh quang về cho Khoa của mình nói riêng và tập thể Sinh viên trường CĐ Viễn Đông nói chung. Đây sẽ là nguồn động lực to lớn để các bạn SV thế hệ tiếp theo của trường có thể tự tin tiếp nối sự thành công của anh (chị) khóa trước.

Video giới thiệu Ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí học những gì? Ra trường làm gì?

Thân mời toàn thể sinh viên nhà trường tham dự Lễ Vinh danh Sinh viên giỏi nghề - Đội tuyển thể thao điện tử vào lúc 11h00 ngày thứ 6, 28/04/2017 tại hội trường A, trường cao đẳng Viễn Đông

Kỹ thuật cơ khí là một ngành Khoa học kỹ thuật, ứng dụng các nguyên lý vật lý, kỹ thuật và khoa học vật liệu để thiết kế, phân tích, chế tạo và bảo dưỡng các loại máy móc và hệ thống cơ khí. Là ngành được Trường cam kết đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương cao.

Nhằm đẩy mạnh tinh thần thực hành và ứng dụng kiến thức đã được học vào thực tế, ngày 25 tháng 8 năm 2016, tại lô 2 công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, sinh viên khóa 7 khoa Cơ khí trường cao đẳng Viễn Đông đã tiến hành buổi bảo vệ luận án tốt nghiệp. Buổi lễ mang dên không khí học thuật sôi nổi và kết thúc thành công tốt đẹp.

Buổi phỏng vấn tuyển dụng của Công ty Cơ khí chính xác ADMS tại Viễn Đông

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ ĐỢT 2

CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT

Công ty ADMS Vietnam Co., Ltd, Công ty Avery Dennison Vietnam

Tuyển 12 sinh viên mới tốt nghiệp ngành cơ khí chế tạo để đào tạo chuyên sâu CAD/CAM/CNC, sau đó làm việc cho công ty

Lương trên 5 triệu đồng/ tháng. Không cần kinh nghiệm.

Thứ 06 ngày 12 tháng 08 năm 2016, tổ chức buổi phỏng vấn tại trường cao đẳng Viễn Đông.

- Làm việc tại Công viên Phần mềm Quang Trung, Q.12, TP.HCM

- Cơ hội học và làm CAD/CAM/CNC ở cấp độ cao nhất.

 

Chuẩn đầu ra Ngành Khai thác và sửa chữa thiết bị Cơ khí (Hệ Trung cấp chuyên nghiệp)

Chuẩn đầu ra Ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ khí

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat

Vivatuvan


0966337755 - 0977334400

Hình ảnh hoạt động

Phóng sự Cao đẳng Viễn Đông

Loading the player...

Thăm dò ý kiến

Lượt truy cập

  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 49
  • Tất cả: 8.676.074

Người tìm việc

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Mức lương: 4.000.000

Chuyên trang

Xét tuyển trực tuyến Tuyển sinh cao đẳng chính quy 2017Tuyển sinh Đại học từ xa - Liên thông ĐH-CĐ Tuyển sinh Cao đẳng nghề - Trung cấp Tư vấn tuyển sinh Tuyển sinh Du Học Mỹ - Tu nghiệp sinh Nhật Quan hệ doanh nghiệp và việc làm Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Các câu lạc bộ học thuật Địa chỉ