Ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn là 1 trong những ngành được nhà trường Cam kết đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp: Sinh viên có việc làm ngay, ổn định và đúng chuyên ngành.

Được liên thông trực tiếp lên các trường Đại học như: Đại học Mở; Đại học Kinh tế TPHCM; Đại học Văn Hóa Việt Nam; Đại học Tôn Đức Thắng; Đại học Sài Gòn...

Lễ Vinh danh Sinh viên đoạt giải trong Kỳ thi Giỏi nghề 2018 được tổ chức nhằm tôn vinh các bạn SV có thành tích cao, đã nỗ lực hết mình, sống trọn với nghề đem vinh quang về cho Khoa của mình nói riêng và tập thể Sinh viên trường CĐ Viễn Đông nói chung. Đây sẽ là nguồn động lực to lớn để các bạn SV thế hệ tiếp theo của trường có thể tự tin tiếp nối sự thành công của anh (chị) khóa trước.

Để mở rộng cơ hội học tập nâng cao trình độ cho các học viên đã tốt nghiệp bậc cao đẳng chuyên ngành Du lịch

Thân mời toàn thể sinh viên nhà trường tham dự Lễ Vinh danh Sinh viên giỏi nghề - Đội tuyển thể thao điện tử vào lúc 11h00 ngày thứ 6, 28/04/2017 tại hội trường A, trường cao đẳng Viễn Đông

Quản trị nhà hàng khách sạn (hospitality management) là quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý. Người quản lý phải lập các báo cáo kết quả tài chính, các bản thu – chi; lập ra quy tắc trong việc quản lý nhân sự, quản lý tỷ lệ phòng bán ra và phòng còn trống, quản lý việc chế biến thực phẩm…

Trong ngày hội Du Lịch tổ chức từ ngày 23/3 - 26/3/2017 tại công viên Lê Văn Tám , Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh là ngày hội vô cùng ý nghĩa đối với việc kích cầu Du Lịch đặc biệt trong dịp lễ 30/4 - 1/5 sắp tới. Đây là dịp để các thương hiệu Du Lịch, các công ty Du Lịch có thể đưa ra những chương trình tour hấp dẫn và mới lạ đến du khách không chỉ trong nước mà cả quốc tế.

Thực hiện nội dung của buổi ký kết hợp tác giữa trường Cao Đẳng Viễn Đông và tập đoàn Đông Phương Group " cung ứng nguồn lao động chất lượng cao và đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp". Trong ngày 24/10/2016 các bạn sinh viên khóa 8 khoa Du lịch Nhà hàng - Khách sạn của trường Cao Đẳng Viễn Đông đã có buổi gặp mặt và học nội quy tại nhà hàng tiệc cưới ở The Adora Nguyễn Kiệm, sau buổi học các bạn được chia làm 3 nhóm về 3  trung tâm để bắt đầu chuyến thực tập trong vòng 2,5 tháng tại Đông Phương Group, Trung tâm hội nghị tiệc cưới The Adora Luxury ở 198 Hoàng văn Thụ, The Adora Ngô Gia Tự, Le Dong Phuong Nguyễn Văn Quá.

Hy vọng sau chuyến thực tập các bạn sinh viên sẽ có những trải nghiệm đầy bổ ích cho con đường sự nghiệp của mình sau này, chúc các bạn có một chuyến thực tập bổ ích, vui vẻ, và thành công.

Một số hình ảnh tại nhà hàng tiệc cưới Adora Luxury, Hoàng Văn Thụ

 

 

 

 Khoa Du Lịch Trường Cao đẳng Viễn Đông,  kết hợp cùng với khách sạn Tân Sơn Nhất 5 sao đã hoàn thành tốt đẹp chuyến tham quan, kiến tập thực tế 4 ngày ( 20/9 - 21/ 9- 22/9 - 23/9 ) tại khách sạn Tân Sơn Nhất 5 sao, các bạn sinh viên đã có những buổi học thực tế bổ ích và thiết thực, cùng với sự hợp tác giúp đỡ nhiệt tình của Ban Giám Đốc, các anh chị phụ trách các tổ trong khách sạn đã giúp cho các bạn có chuyến kiến tập bổ ích. Nhằm tạo điều kiện để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng - Khách sạn.

Nhằm thực hiện kế hoạch đào tạo gắn lý thuyết với thực hành, trường Cao Đẳng Viễn Đông đã kết hợp với khách sạn Tân Sơn Nhất 5 sao, cùng hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Nhà hàng - Khách sạn, mỗi một môn học các bạn đều được tham quan học tập thực tế tại khách sạn, vừa học lý thuyết kết hợp với học thực hành, trong các ngày 20, 21, 22, 23 / 9 /2016 các bạn sinh viên được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía khách sạn Tân Sơn Nhất đã có chuyến tham quan học tập môn nghiệp vụ an ninh khách sạn, không chỉ biết thêm về nghiệp vụ an ninh khách sạn các bạn còn được học tập và trải nghiệm môn Nghiệp vụ Buồng và đặc biệt  các bạn được học Nghiệp vụ bàn tại nhà hàng Tân Sơn Nhất và học cách sử dụng buffet tại nhà hàng Tân Sơn Nhất. Tất cả mang lại những trải nghiệm thú vị cho các bạn sinh viên về các kỹ năng nghề trước khi các bạn bước vào kỳ thực tập chính thức, và bớt đi những bỡ ngỡ, lo lắng.

 

Ngày 27/8/2016 là ngày cuối cùng các bạn sinh viên khóa 8 trải nghiệm học tập tại khách sạn Tân Sơn Nhất, sau đợt học tập thực tế 3 ngày 20/8, 24/8 và 27/8 của môn Nghiệp Vụ An Ninh Khách Sạn, chuyến học tập thực tế đã kết thúc và mang lại nhiều điều bổ ích cho các bạn sinh viên, các bạn không chỉ biết thêm về nghiệp vụ an ninh cụ thể như quy tắc phòng cháy chữa cháy, các chốt an ninh trong khách sạn và quy trình làm việc của bộ phận an ninh, các bạn còn được tham quan các loại phòng của khách sạn Tân Sơn Nhất, được học về quy trình làm phòng, quy trình phục vụ nhà hàng và tham quan khu vực lễ tân của khách sạn.

Để thực hiện chiến lược gắn đào tạo lý thuyết kết hợp thực hành thực tế trường Cao Đẳng Viễn Đông đã tạo điều kiện cho các bạn Tân sinh viên Khóa 10 ngành Du Lịch - Nhà hàng - Khách sạn có một chuyến tham quan học tập thực tế tại khách sạn Đệ Nhất 4 sao trong 2 ngày 25/ 8/ 2016 và ngày 26/8/2016.

Thông qua buổi học thực tế các bạn Tân sinh viên đã có cái nhìn toàn diện và cụ thể về nghề của mình đã chọn khi bước vào ngôi trường Viễn Đông để học tập, các bạn hiểu sâu sắc hơn về nghề và ý thức hơn việc học của mình, các bạn đã được trải nghiệm nghiệp vụ của bộ phận House keeping, các bạn tỏ ra rất hào hứng và thích thú với buổi học tập trải nghiệm lý thú tại khách sạn Đệ Nhất

 

Thông báo các bạn sinh viên Khóa 10 Ngành Nhà Hàng - Khách sạn và Du Lịch, nhóm 2 chiều ngày 26/8/2016

Do chiều Trời mưa và khách sạn full phòng nên các bạn không tham quan học thực tế tại Khách sạn Đệ Nhất được nên ban lãnh đạo của khách sạn đã tạo điều kiện cho các bạn tham quan học tập thực tế lại vào buổi chiều 14h ngày 27/8/2016 tại khách sạn Đệ Nhất. Vì vậy yêu cầu các bạn nhóm 2 tham gia đầy đủ và có giảng viên điểm danh. Giảng viên sẽ đón các bạn tại khách sạn Đệ Nhất lúc 14h.

Trân trong!

Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa Khách sạn Tân Sơn Nhất (5 sao) và trường Cao Đẳng Viễn Đông ngày 20/8/2016, 20 sinh viên khóa 8 khoa Nhà hàng - Khách sạn đã tới  khách sạn Tân Sơn Nhất để thực tế môn học "Nghiệp Vụ An Ninh Khách Sạn" là một trong những môn chuyên ngành của các bạn.

      Trong thời gian học môn Nghiệp Vụ An Ninh Khách sạn  ngoài việc học lý thuyết trên lớp các bạn sẽ được chia làm 3 nhóm, mỗi nhóm 20 bạn để học thực tế tại khách sạn Tân Sơn Nhất trong vòng 3 buổi 20/8, 24/8 và 27/8/2016, để các bạn có thể hiểu rõ hơn nội dung của môn học và được tìm hiểu kỹ hơn về các kỹ năng, nghiệp vụ của bộ phận an ninh khách sạn. Qua buổi học thực tế các bạn sinh viên đã được Anh  Sắc trưởng bộ phận an ninh khách sạn Tân Sơn Nhất hướng dẫn cụ thể chi tiết về những công việc của bộ phận an ninh trong khách sạn. Các bạn sinh viên tỏ ra rất hào hứng và nhiệt tình tham gia buổi học.

 

Sự kiện cộng đồng kinh tế ASEAN (Asian Economic Community- AEC) ra đời được các chuyên gia hàng đầu dự đoán sẽ có những tác động đáng kể đến Thị trường Lao động nước nhà, đặc biệt với quyết định chiến lược: cho phép lao động thuộc 8 ngành: du lịch, kiểm toán, kiến trúc, kĩ sư, nha sĩ, bác sĩ, y tá, điều tra viên được quyền tự do di chuyển tìm việc làm – khiến Thị trường Lao động trở nên rộng mở hơn bao giờ hết. Việc lựa chọn ngành nghề trở thành yếu tố quan trọng đầu tiên trong quá trình nắm bắt cơ hội nghề nghiệp.

"Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa Tổng công ty Du lịch Sài gòn (Saigon Tourist) và trường Cao đẳng Viễn Đông, ngày 29/07/2016, hơn 100 SV có GV hướng dẫn đã được tham quan, thưởng thức tiệc buffet và hướng dẫn thực hành Văn hóa ẩm thực 3 miền tại Lành du lịch Bình Quới, Thanh Đa, Bình Thạnh, TP HCM.

Với sinh viên khi ngồi trên ghế nhà trường được rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp là một điều cần thiết, đến với ngôi trường Cao Đẳng Viễn Đông các bạn sẽ làm được việc đó, được học các kỹ năng nghề cần thiết để không phải bỡ ngỡ khi bắt tay vào làm việc, lấy tiêu chí là rèn luyện 3 điều cần thiết cho sinh viên  trước khi ra trường đó là  Kiến thức - Kỹ năng - Thái độ 

Khoa Du Lịch trường Cao Đẳng Viễn Đông đang từng bước hoàn thiện kỹ năng thực hành, thực tập cho các bạn sinh viên, khoa và trường thường xuyên kết hợp tạo điều kiện cho các bạn sinh viên của khoa được tiếp xúc với việc thực hành, thực tập ngay khi còn ngồi trên nghế nhà trường việc thúc đẩy việc thực hành thực tập, việc thực hành kỹ năng nghề được triển khai ngay trong từng môn học, như các bạn sinh viên năm nhất của khoa Du Lịch ngành Quản trị nhà hàng - khách sạn khi học tập môn Văn Hóa ẩm thực các bạn đã tham gia thực tập thực hành tại khu Du Lịch Bình Quới, các bạn được học cách setup một bữa tiệc Buffet theo kiểu mô hình sinh thái, đây là một trải nghiệm thú vị đối với các bạn sinh viên vì trước đây các bạn chỉ học cách setup tiệc Buffet tại các nhà hàng, nên các bạn tỏ ra rất hứng thú với trải nghiệm này

Trải qua 3 năm thành lập và hoạt động về đào tạo ngành Du lịch, trực thuộc Khoa Quản trị kinh doanh của trường Cao đẳng Viễn Đông  đã có nhiều bước phát triển đáng kể và mạnh mẽ, ngày càng có nhiều sinh viên tin tưởng và đăng ký học chuyên ngành, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đa số đều có việc làm tốt và ghi nhận sự đánh giá cao của doanh nghiệp du lịch 

Giới thiệu Phòng Tổ Chức Hành Chính

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat

Vivatuvan


0966337755 - 0977334400

Hình ảnh hoạt động

Phóng sự Cao đẳng Viễn Đông

Loading the player...

Thăm dò ý kiến

Lượt truy cập

  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 641
  • Tất cả: 8.679.929

Người tìm việc

Không tìm thấy dữ liệu

Chuyên trang

Xét tuyển trực tuyến Tuyển sinh cao đẳng chính quy 2017Tuyển sinh Đại học từ xa - Liên thông ĐH-CĐ Tuyển sinh Cao đẳng nghề - Trung cấp Tư vấn tuyển sinh Tuyển sinh Du Học Mỹ - Tu nghiệp sinh Nhật Quan hệ doanh nghiệp và việc làm Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Các câu lạc bộ học thuật Địa chỉ