Mời các em cùng tham gia buổi Hội thảo “Giải pháp kết nối wifi an toàn” cùng các chuyên gia đến từ Samsung, FPT,... với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các em SV cao đẳng Viễn Đông:
Thời gian: 8h00 ngày 06/01/2018 (Thứ bảy)
Địa điểm: Hội trường A
Miễn phí vé, có quà rinh về nhà

Ngày nay CNTT hiện diện ở hầu hết các hoạt động kinh tế-xã hội, vui chơi, giải trí, giáo dục, y tế, thể thao, pháp luật,…Thực tế cho thấy việc ứng dụng công nghệ thông tin làm nâng cao chất lượng công việc và góp phần hỗ trợ rất nhiều cho người lao động. Chính vì nhu cầu ngày càng nhiều cả về chiều rộng và chiều sâu như vậy, việc đào tạo các cử nhân, kỹ sư ngành CNTT là nhu cầu thiết yếu của xã hội.
Để góp phần nâng cao chất lượng của SV ngành CNTT, trường cao đẳng Viễn Đông không ngừng chuẩn hóa, cập nhật chương trình đào tạo sát với thực tế theo sự phát triển của công nghệ hiện tại. Khoa công nghệ thông tin luôn hướng đến những môn học, công nghệ thực tế mà các công ty phần mềm đang dùng. Do tính chất công nghệ của ngành mà trường luôn chú trọng đào tạo đội ngũ giảng viên gắn liền với doanh nghiệp.

Ấn Độ là một trong những đất nước có nền CNTT cực kỳ phát triển, do đó, việc số lượng các công ty - dự án chuyên về lĩnh vực này cũng ngày càng gia tăng. Trên cơ sở hợp tác với công ty NeoSoft - Ấn Độ, trường cao đẳng Viễn Đông có mời Thạc sĩ Harsh Vardhan Tiwari đến trực tiếp giảng dạy cho sinh viên cao đẳng Viễn Đông, nhằm đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cung cấp cho HCA - Hội Tin học TPHCM

Video giới thiệu Ngành Công nghệ thông tin (Lập trình ứng dụng) học những gì? Ra trường làm gì?

“Công nghệ thông tin” - gọi tắt là IT (Information Technology) trên thế giới bao gồm khoa học máy tính và kỹ thuật máy tính. Trong xu thế Thế giới chúng ta đang chuyển sang thời đại số hóa – Ngày nay, không có một ngành công nghiệp nào thiếu sự hiện diện của Công nghệ thông tin, đặc biệt đối với các ngành Công kỹ nghệ như Cơ điện tử, gia công khuôn mẫu, ngành sản xuất các thiết bị tự động, kỹ thuật robotics, với sự ra đời của các máy điều khiển chương trình số (CNC), các thiết bị điều khiển số (PLC), đã chứng minh Công nghệ Thông tin ngày càng có vai trò không thể thiếu được trong bước phát triển vượt bậc của Đất nước chúng ta trong giai đoạn hội nhập này.

Công ty TNHH Swiss Post Solutions (SPS) mời SV Cao đẳng Viễn Đông ngành Công nghệ thông tin (CNTT) tham gia ngày Open - Day của công ty với chủ đề: "Rô - bốt và Sự tự động hóa"

Lãnh sự quán Ấn Độ cùng đại điện 13 Doanh nghiệp chuyên về CNTT đến thăm và tham quan trường Cao đẳng Viễn Đông

Học lập trình với giảng viên Ấn Độ

Ấn Độ là một trong những đất nước có nền CNTT cực kỳ phát triển, do đó, việc số lượng các công ty - dự án chuyên về lĩnh vực này cũng ngày càng gia tăng. Trên cơ sở hợp tác với công ty NeoSoft - Ấn Độ, trường cao đẳng Viễn Đông có mời Thạc sĩ Harsh Vardhan Tiwari đến trực tiếp giảng dạy cho sinh viên cao đẳng Viễn Đông, nhằm đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cung cấp cho HCA - Hội Tin học TPHCM

Workshop khóa cứng bảo vệ bản quyền phần mềm
Chuẩn đầu ra Ngành Tin học Hệ Trung cấp chuyên nghiệp
Qua nhiều nỗ lực của nhà trường cũng như nhận được nhiều ưu ái từ phía Hội Tin học Thành phố. Trường Cao đẳng Viễn Đông không ngừng khẳng định vị trí của mình trong HCA, liên tục tham gia nhiều Roadshow, diễn đàn. Trên cơ sở đó, sắp tới đây, Giảng Viên khoa CNTT của nhà trường lại tiếp tục làm việc với doanh nghiệp để góp phần cải cách chương trình giảng dạy và tìm kiếm đầu ra việc làm cho sinh viên nhà trường.
 A new Asian high tech hub
Intel, Samsung, LG, Renesas, Foxcon , Fujitsu, Canon, Panasonic are in for factories.
HP, CSC, Alcatel-Lucent, Cisco, Avaya, NTT, Toshiba, NEC, Panasonic, Sony, Sharp, Hitachi, Boeing, Deutsche Bank outsourced R&D to Vietnam

Thông báo v/v tuyển sinh viên thực tập các ngành Kinh tế và Công nghệ thông tin Khóa 6
 Dám thách thức và trao đổi thẳng về các yêu cầu nguồn nhân lực có chất lượng là chủ đề mà Hiệu trưởng Cao đẳng Viễn Đông Trần Thanh Hải đặt ra trong buổi sinh hoạt CEO định kỳ hàng tháng vừa được tổ chức hôm thứ ba, 30 tháng 9 năm 2014 tại tầng 7, toà nhà Cao đẳng Viễn Đông

Chương trình “Kết nối doanh nghiệp với HSSV Cao đẳng Viễn Đông” là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Hội Tin học TP.HCM (Chương trình phát triển NGUỒN NHÂN LỰC CNTT-TT đến 2020 của TP.HCM) do HCA phối hợp với trường Cao đẳng Viễn Đông và doanh nghiệp tổ chức: Cơ hội để được chia sẻ những kiến thức thực tế, kinh nghiệm, kĩ năng, nhu cầu nguồn nhân lực của chính các doanh nghiệp cho sinh viên-học sinh. Cơ hội để HSSV Cao đẳng Viễn Đông gặp gỡ trực tiếp các CEO của các doanh nghiệp lớn. Chương trình đến trường cao đẳng Viễn Đông với nhiều phần học bổng hấp dẫn sẽ được diễn ra vào lúc 7h30 ngày 6/10/2014 tại Hội trường A - Cơ sở Quận 12
Hơn 1 tuần trôi qua, nhóm SV khoá 7 ngành Thiết kế đồ hoạ đã hoàn thành tác phẩm “English Club” được đạt tại tầng 2, CS Q 12 của trường.

• Hôm nay: 2.026
  • Tất cả: 8.483.116