Thông báo bổ sung hồ sơ đăng ký bảo hiểm y tế

500 triệu "Học bổng tiếp sức đến trường" dành cho các bạn Tân sinh viên khóa 11 năm học 2017 - 2018: học giỏi nhưng có hoàn cảnh khó khăn theo biên bản ký kết giữa trường Cao đẳng Viễn Đông cùng các đơn vị Doanh nghiệp và các trường THPT

Nhằm tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của ngày Thương binh - Liệt sĩ, ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; qua các hoạt động giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc, truyền thống cách mạng, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” trong đội ngũ cán bộ nhân viên, giảng viên và đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên của nhà trường..

Hướng dẫn về việc miễn, giảm học phí đối với học sinh , sinh viên theo thông tư số 09/2016/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH ngày 30/3/2016.

Danh sách sinh viên được vay vốn Ngân hàng BIDV.

Danh sách các cố vấn học tập (CVHT) tham gia đánh giá kết quả rèn luyện HSSV.
Thông báo về việc đóng Bảo hiểm y tế HSSV bắt buộc 9 tháng cuối năm 2015-2016
Thông tin về bệnh viện đăng ký KCB ban đầu quý 2/2016.
Hướng dẫn thực hiện quy chế đánh giá Kết quả Rèn luyện của Học sinh - Sinh viên
Từ ngày 9-1, mức cho vay tối đa đối với HSSV sẽ tăng từ 1,1 triệu/tháng/HSSV lên 1,25 triệu đồng/tháng/HSSV.
Hướng dẫn cho HSSV biết và thực hiện các thủ tục khi có yêu cầu.
Tiếp tục thực hiện công văn số 2485/HDLT-SGD&ĐT-BHXH ngày 03 tháng 08 năm 2015 của Giám đốc Bảo hiểm Xã hội và Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện bảo hiểm y tế Học sinh sinh viên năm học 2015-2016.

Căn cứ nội dung làm việc giữa Ngân Hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam – Chi nhánh Hàm Nghi ( BIDV) và trường Cao đẳng Viễn đông (CĐV) ngày 25/08/2015 về việc làm thẻ Học sinh Sinh viên (HSSV) kết hợp với thẻ ATM.

Căn cứ chỉ đạo của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn đông.

• Hôm nay: 2.024
  • Tất cả: 8.483.114