LỊCH TRÌNH HOẠT ĐỘNG CHO CÁC CÂU LẠC BỘ - ĐỘI - NHÓM

VÀ PHONG TRÀO ĐẦU NĂM HỌC 2016 - 2017

SV Cao đẳng Viễn Đông thực hành tổ chức Đại hội Cổ đông thường niên tại công ty chứng khoán
Nhằm đem đến cho sinh viên môi trường học tập gần với thực tiễn, bên cạnh đó là đào tạo cho xã hội nguồn lao động có tri thức và kỹ năng nghề cao, trường cao đẳng Viễn Đông không ngừng thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác với doanh nghiệp, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên được làm việc thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đó là một trong những bước đi vô cùng đúng đắn cho nền giáo dục còn nặng nề giấy mực hiện nay.
Những thông tin ứng viên cần lưu ý chuẩn bị trước ngày hội việc làm nói riêng và trong quá trình xin việc, phỏng vấn nói chung. Bên cạnh đó là hướng dẫn cụ thể những bước để thực hiện và ví dụ bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh cho mỗi ứng viên.
Vừa qua, CLB Ngoại ngữ của trường CĐ Viễn Đông đã tổ chức thành công ngày của mẹ cho Sinh Viên nhà trường. Đây là những hình ảnh thân thương nhất mà các bạn ghi lại được trong ngày này.
Hội thi TIếng cười SInh Viên do đài truyền hình phối hợp cùng nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM thực hiện. Cuộc thi huy động toàn bộ các nhóm trường ĐH và CĐ trên địa bàn TPHCM tham gia để dành phần thưởng chung cuộc 50.000.000 đồng. Và hôm nay là phần thi đấu giữa CĐ Viễn Đông và ĐH Tài chính - Marketing để dành quyền vào vòng trong.
Các bước chuẩn bị tốt cho một quá trình thực tập
Kỹ năng viết Hồ sơ tìm việc (CV) và trả lời phỏng vấn tìm việc

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat

Vivatuvan


0966337755 - 0977334400

Hình ảnh hoạt động

Phóng sự Cao đẳng Viễn Đông

Loading the player...

Thăm dò ý kiến

Lượt truy cập

  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 58
  • Tất cả: 8.676.083

Người tìm việc

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Mức lương: 4.000.000

Chuyên trang

Xét tuyển trực tuyến Tuyển sinh cao đẳng chính quy 2017Tuyển sinh Đại học từ xa - Liên thông ĐH-CĐ Tuyển sinh Cao đẳng nghề - Trung cấp Tư vấn tuyển sinh Tuyển sinh Du Học Mỹ - Tu nghiệp sinh Nhật Quan hệ doanh nghiệp và việc làm Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Các câu lạc bộ học thuật Địa chỉ