Ngay từ khi bước chân vào môi trường Cao đẳng, bản thân chúng em cũng chưa hình dung được mình sẽ học được gì đối với ngành Tiếng Anh tại trường CĐ Viễn Đông. Có phải như hồi THPT không nhỉ?
Toàn bộ video clip giao lưu cưu SV K 1, 2 đang học liên thông ĐH với các bạn SV đang theo học tại trường ngày 12/05/2012
Tháng 11 năm 2011, Hội diễn Văn nghệ lần thứ 3 của trường Cao đẳng Viễn đông đã chứng kiến nhiều tiết mục đặc sắc.
Những bức ảnh cười ra nước mắt không chỉ cho thấy sự nghịch ngợm, sáng tạo của sinh viên mà đôi khi còn nói lên thực trạng buồn của giáo dục.
Đó là một thực trạng khá mâu thuẫn nhưng phổ biến của sinh viên hiện nay. Họ tốt nghiệp với bằng cấp khá giỏi, nhưng kĩ năng mềm và kiến thức chuyên ngành chưa được đầu tư kĩ đã khiến họ thiếu tự tin và thậm chí sợ hãi khi phải làm việc…đúng chuyên ngành của mình
Thế là chúng mình đã không còn là dân ‘phổ thông’ nữa mà đã là ‘ét vê’ rồi. Cảm giác thật lạ lùng.

Các em sinh viên mới khóa 6 thân mến, các em đang loay hoay tìm phòng trọ,chỗ ở để học tập tại trường Viễn Đông? Hãy liên hệ Đội công tác xã hội của Đoàn Thanh Niên Trường Cao Đẳng Viễn Đông nhé !

 
92 thành viên đội tiếp sức mùa thi (TSMT) thuộc Đoàn trường Cao đẳng như đã đem đến sưc sống cho những ngày mà các thí sinh có cảm giác ngột ngạt, bỡ ngỡ.
Thường thì bọn con gái chúng mình không thích học toán, đặc biệt là toán cao cấp tại các ĐH, CĐ, nhưng đối với Lan Anh, SV năm thứ nhất khoa Kế toán, trường CĐ Viễn Đông thì lại khác.
Sắp bước vào kỳ thi ĐH & CĐ năm 2012 hầu hết các em học sinh đều rất phân vân, lo lắng, không biết chọn trường Đại Học hay Cao Đẳng nào phù hợp với sức học của mình. Các em đều mong ước được ngồi trên giảng đường của các trường Đại Học Top trên như : ĐH Kinh Tế , Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật , Học Viện Bưu Chính Viễn Thông, ĐH Mở, ĐH Tôn Đức Thắng...v.v. Bên cạnh đó cũng có những em chỉ...... cần mang danh đậu đại học là được ( có chắc chắn chưa?)
Tuy nhiên với học lực Trung Bình - TB Khá, liệu mong ước của các em có trở thành hiện thực ? Đây là một câu hỏi lớn mà các bạn Học sinh đang thật sự quan tâm. Các em hãy tự giải đáp cho mình các câu hỏi dưới đây.
Đang mùa thi nhưng nick chat lúc nào cũng sáng đèn và tốn thời gian thay avatar, hay bình luận trên mạng xã hội, nhiều bạn trẻ đang trở thành con nghiện Internet.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat

Vivatuvan


0966337755 - 0977334400

Hình ảnh hoạt động

Đêm hội Giao lưu SV & Cựu SV

Loading the player...

Thăm dò ý kiến

Lượt truy cập

  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 2.042
  • Tất cả: 8.483.132

Người tìm việc

Không tìm thấy dữ liệu

Chuyên trang

Xét tuyển trực tuyến Tuyển sinh cao đẳng chính quy 2017Tuyển sinh Đại học từ xa - Liên thông ĐH-CĐ Tuyển sinh Cao đẳng nghề - Trung cấp Tư vấn tuyển sinh Tuyển sinh Du Học Mỹ - Tu nghiệp sinh Nhật Quan hệ doanh nghiệp và việc làm Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Các câu lạc bộ học thuật Địa chỉ