Tham quan doanh nghiệp chính là cơ hội để các bạn sinh viên có thể tiếp cận và trải nghiệm thực tế. Như mọi năm trường Cao đẳng Viễn Đông đã tổ chức các chuyến tham quan doanh nghiệp, ngay từ đầu những ngày nhập học dành cho sinh viên khoá mới.

Đánh giá tiêu chí Y đức ngành Điều dưỡng và kỹ năng chuyên môn của mỗi SV qua hình thức Thi chạy trạm.

NGÀY 13/06/2018, SINH VIÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG ĐA KHOA TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG BẮT ĐẦU CHUYẾN BAY ĐẦU TIÊN ĐẾN PHILLIPINES ĐỂ TIẾP TỤC HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SILLIMAN THEO CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC 1 + 3

Lễ Vinh danh Sinh viên đoạt giải trong Kỳ thi Giỏi nghề 2018 được tổ chức nhằm tôn vinh các bạn SV có thành tích cao, đã nỗ lực hết mình, sống trọn với nghề đem vinh quang về cho Khoa của mình nói riêng và tập thể Sinh viên trường CĐ Viễn Đông nói chung. Đây sẽ là nguồn động lực to lớn để các bạn SV thế hệ tiếp theo của trường có thể tự tin tiếp nối sự thành công của anh (chị) khóa trước.

Sáng ngày 14/01/2018 trường Cao Đẳng Viễn Đông long trọng tổ chức buổi lễ "Trao bằng tốt nghiệp cho Sinh viên ngành Điều dưỡng cơ sở bệnh viện Phúc An Khang".

P. Đào tạo thông báo Tuyển chọn ứng viên sang học tập và làm việc trong ngành Điều dưỡng tại CHLB Đức (năm 2018-2019)

🇺🇲️Sinh sống và làm việc tại Mỹ là mơ ước của rất nhiều thế hệ học sinh, đặc biệt là các bạn có đam mê được tiếp cận với nền Kinh tế lớn mạnh nhất toàn cầu này.

Để tiếp tục sự thành công của lớp liên kết Điều dưỡng khóa 1 của trường Cao Đẳng Viễn Đông và Bệnh viện Nhiệt Đới. Ngày 02/01/2018, tại Hội trường lớn Bệnh viện Nhiệt Đới đã long trọng diễn ra lễ khai giảng lớp liên kết Điều dưỡng khóa 2.

Trường Cao đẳng Viễn Đông kính mời quý Thầy/Cô, Quý phụ huynh và các em HSSV các khóa 08,09,10,11 tham dự Lễ tuyên thệ Y Đức ngành Điều Dưỡng.

Thời gian: 17h30 ngày 10 tháng 11 năm 2017

Địa điểm: Tại Hội trường A trường Cao đẳng Viễn Đông.

 

Vào ngày 10/05/ 2017; 17/05/2017; 22/05/2017 tại phòng Tổ chức Điều dưỡng của Bệnh viện Quận Thủ Đức TP.HCM  đã tổ chức buổi phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp của Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức dành cho các bạn sinh viên ngành điều dưỡng  của trường Cao đẳng Viễn Đông vừa hoàn tất xong chương trình học tập hệ Cao đẳng và đang chờ xét tốt nghiệp. Đây cũng là công tác mà nhà trường chú trọng quan tâm để thực hiện theo đúng lời cam kết đầu ra của nhà trường với các em sinh viên: giới thiệu việc làm đúng ngành nghề cho SV sau khi tốt nghiệp.

THÔNG BÁO

V/v: Đăng ký môn học trả nợ ngành Điều dưỡng

Thân mời toàn thể sinh viên nhà trường tham dự Lễ Vinh danh Sinh viên giỏi nghề - Đội tuyển thể thao điện tử vào lúc 11h00 ngày thứ 6, 28/04/2017 tại hội trường A, trường cao đẳng Viễn Đông

Mặc dù trình độ đào tạo và phạm vi thực hành của điều dưỡng Việt Nam đã có nhiều thay đổi, song trong nhận thức chung về vai trò của người điều dưỡng chưa được cập nhật phù hợp với thực tế. Hiện nay, nghề điều dưỡng đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng và là một trong những ngành có cơ hội việc làm rất cao.

Ngày 08/03 vừa qua, trường Đại học Silliman - Philippines đã cấp 2 suất học bổng học Thạc sĩ chuyên ngành Điều dưỡng cho 2 Giảng viên Khoa Điều dưỡng Cao đẳng Viễn Đông.

 

Cơ hội tìm việc làm và định cư ở Mỹ. Trở thành công dân mỹ từ nghề điều dưỡng - NCLEX chứng chỉ hành nghề điều dưỡng quốc tế.

Lúc 18h Ngày 25/11/2016 tại Hội Trường A trường Cao Đẳng Viễn Đông Khoa Điều dưỡng trường Cao Đẳng Viễn Đông tổ chức lễ tuyên thệ cho các tân cử nhân khóa đầu tiên tốt nghiệp năm 2016 của trường. Buổi lễ nhằm tri ân bà Florence Nightingale người được xem là bà tổ của ngành điều dưỡng, cũng như chứng kiến những lời tuyên thệ của các tân cử nhân ngành điều dưỡng trong việc phụng sự sức khỏe của cộng đồng.
 

Trường Cao đẳng Viễn Đông mời các bạn sinh viên các khóa 7,8,9,10 tham dự lễ tuyên thệ Y Đức ngành Điều Dưỡng.

Thời gian: 17h ngày 25 tháng 11 năm 2016 (thứ sáu) tại Hội trường A trường Cao đẳng Viễn Đông

Sinh viên năm nhất ngành Điều dưỡng và Xét nghiệm Y học K.10 đã được kiến tập thực tế tại Bệnh viện Quận Gò Vấp nhằm giúp SV có cái nhìn rõ hơn về ngành của mình tham gia học tập trong tương lai.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat

Vivatuvan


0966337755 - 0977334400

Hình ảnh hoạt động

Phóng sự Cao đẳng Viễn Đông

Loading the player...

Thăm dò ý kiến

Lượt truy cập

  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 430
  • Tất cả: 8.674.880

Người tìm việc

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Mức lương: 4.000.000

Chuyên trang

Xét tuyển trực tuyến Tuyển sinh cao đẳng chính quy 2017Tuyển sinh Đại học từ xa - Liên thông ĐH-CĐ Tuyển sinh Cao đẳng nghề - Trung cấp Tư vấn tuyển sinh Tuyển sinh Du Học Mỹ - Tu nghiệp sinh Nhật Quan hệ doanh nghiệp và việc làm Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Các câu lạc bộ học thuật Địa chỉ