Meeting kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03) tại trường CĐ Viễn Đông

Ngày gửi 13/03/2014

Meeting kỷ niệm ngày Quốc Tế Phụ nữ, Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Lễ Trao Huy hiệu Đảng cho Chủ tịch Hội đồng Quản trị trường CĐ Viễn Đông.
Sáng ngày 8 tháng 3 năm 2014, bầu trời trong xanh, các Cán Bộ-Nhân viên và Giảng viên (phần lớn là nữ) đã tập trung về Hội trường tầng 2, CS quận 12 trường Cao đẳng Viễn đông để dự Meeting kỷ niệm ngày Quốc Tế Phụ nữ, Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Lễ Trao Huy hiệu Đảng cho Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhà trường là cô Lê Thị Oanh.

Chủ tịch HĐQT trong buổi Lễ

Buổi Lễ được vinh dự đón ông Nguyễn Tiến Đạt, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM, Phó Bí thư Đảng uỷ Sở đã đến, phát biểu và trực tiếp gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho cô Lê Thị Oanh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhà trường.

Ông Nguyễn Tiến Đạt, PGĐ Sở GD&ĐT, Phó Bí thư ĐU Sở dự Lễ tại Hội trường tầng 2, CS Q.12

Bích Trâm

Tin quan trọng