Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Lễ Trao Huy hiệu Đảng cho Chủ tịch HĐQT

Ngày gửi 13/03/2014

 -  4152 Lượt xem

         Vào sáng ngày 08/03 toàn thể CB CNV, GV nhà trường đã dự buổi họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1974 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng do Công Đoàn trường Cao Đẳng Viễn Đông tổ chức.
        Đến dự buổi lễ có Bà Lê Thị Oanh, Chủ tịch HĐQT, Thầy Trần Thanh Hải, Bí thư Chi Bộ. hiệu trưởng nhà trường, Cô Tô Thị Ngọc Thanh, Chủ tịch Công Đoàn, Trưởng khoa Ngoại ngữ nhà trường.
       Và thành phần khách mời của Đảng ủy sở Giáo dục và Đào tạo:
1.    Ông Nguyễn Tiến Đạt - Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.HCM,  
2.    Ông Hoàng Văn Thảo - Chánh Văn phòng Đảng Uỷ Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM
        Tại buổi lễ, Cô Tô Thị Ngọc Thanh ôn lại kỷ niệm 104 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1974 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.Trải qua lịch sử hàng trăm năm, phong trào nữ quyền trên thế giới vẫn liên tục phát triển, hướng tới mục tiêu là giành quyền bình đẳng và lên án mọi hình thức phân biệt đối xử với phụ nữ và trẻ em. Thực tế, ngày nay, phụ nữ ở Việt Nam và thế giới đã có được sự bình đẳng trong hầu hết các lĩnh vực và nhân dịp này toàn thể BGH nhà trường, BCH Công đoàn gửi lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 8/3 tới các bà, các mẹ, các chị, các em, những người phụ nữ đáng yêu, đáng trân trọng và đáng kính của mỗi chúng ta đã và đang học tập và công tác tại trường.


H.1 Cô Tô Thị Ngọc Thanh, Chủ tịch công đoàn ôn lại kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ
         Hòa chung không khí ngày quốc tế phụ nữ Việt Nam 08/03, Chi Bộ trường Cao Đẳng Viễn Đông đã long trọng tổ chức "Lễ trao tặng Huy Hiệu 30 năm tuổi Đảng" cho Bà Lê Thị Oanh – Chủ tịch HĐQT Nhà trường.

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Đạt  chúc mừng Cô Lê Thị Oanh vinh dự được Thành uỷ Tp. HCM trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ Nhà trường. Qua đó cũng đề cao nhà trường đã không ngừng nỗ lực phát triển mục tiêu giáo dục hàng đầu về Chương trình đào tạo của nhà trường được phát triển dựa trên nền tảng: “Đa dạng, gắn với thực tiễn, có tính quốc tế”. Thực hiện đầu tư mạnh mẽ cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học.H.2 Ông Nguyễn Tiến Đạt - Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.HCM trao QĐ và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Bà Lê Thị Oanh, Chủ tịch HĐQT

Thầy Trần Thanh Hải, Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các cô, chị, và các em Sv nữ nhân dịp ngày quốc tế phu nữ và đồng thời ghi nhận những công lao đóng góp của Cô Lê Thị Oanh cho Nhà trường và mong muốn các đồng chí trong Chi Bộ nói chung và Cô Lê Thị Oanh nói riêng tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được,  giữ vững phẩm chất cách mạng, nhiệt huyết của người chiến sỹ Cộng sản cùng Chi Bộ nhà trường góp phần xây dựng Trường Cao Đẳng Viễn Đông trở thành cơ sở đào tạo Cao Đẳng có chất lượng cao ở khu vực phía Nam.


H.3 Phát biểu của Thầy Trần Thanh Hải, Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
         Cô Lê Thị Oanh phát biểu cảm tưởng nói lên niềm vinh dự tự hào khi được nhận Huy hiệu của Đảng trong ngày đặc biệt này, cám ơn các đồng chí trong Chi bộ đã giúp đỡ, hứa với Đảng tiếp tục phấn đấu không ngừng để cống hiến cho sự nghiệp của Đảng, sự nghiệp của Dân tộc góp phần xây dựng nhà trường, đất nước ngày càng phồn thịnh.


H.6 Bà Lê Thị Oanh, Chủ tịch HĐQT phát biểu cảm nghĩ
          Kế nghiệp cho tầng lớp Đảng viên trẻ hôm nay, cô Phan Thị Thanh Hương, Bí thư Đoàn trường, Phụ trách P. Đào tạo đại diện cho toàn thể đảng viên trẻ của nhà trường xin được cảm ơn những thế hệ đi trước và nguyện đóng góp nhiệt huyết sức trẻ cùng với việc trao dồi công tác chuyên môn,  cùng nhau xây dựng Trường Cao Đẳng Viễn Đông càng lớn mạnh như điều mong mỏi của ĐHQT, Chi Bộ và BGH nhà trường


H.7 Bà Phan Thị Thanh Hương, Bí thư đoàn trường, Phụ trách P. Đào tạo đại diện cho Đảng viên trẻ gửi lời cảm ơn thế hệ đi trước.
       Buổi Lễ kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi tự hào của toàn thể cán bộ đảng viên,  
       Sau buổi lễ lãnh đạo Ban lãnh đạo Đảng ủy Sở và Sở Giáo dục và Đào tạo thăm cơ sở mới của trường


H.8 Ban lãnh đạo Đảng ủy Sở và Sở Giáo dục và Đào tạo thăm cơ sở mới của trường

BCH Công Đoàn

Tin quan trọng

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat

Vivatuvan


0966337755 - 0977334400

Hình ảnh hoạt động

Đêm hội Giao lưu SV & Cựu SV

Loading the player...

Thăm dò ý kiến

Lượt truy cập

  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 436
  • Tất cả: 8.481.526

Người tìm việc

Không tìm thấy dữ liệu

Chuyên trang

Xét tuyển trực tuyến Tuyển sinh cao đẳng chính quy 2017Tuyển sinh Đại học từ xa - Liên thông ĐH-CĐ Tuyển sinh Cao đẳng nghề - Trung cấp Tư vấn tuyển sinh Tuyển sinh Du Học Mỹ - Tu nghiệp sinh Nhật Quan hệ doanh nghiệp và việc làm Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Các câu lạc bộ học thuật Địa chỉ