Nồng nhiệt buổi lễ kết nghĩa CĐ Viễn Đông cùng THPT Nguyễn Trung Trực

Ngày gửi 27/03/2014

 -  2063 Lượt xem

Nằm trong khuôn khổ hướng tới xây dựng một ngôi trường vững mạnh và thân thiện, Cao đẳng Viễn Đông không ngừng đẩy mạnh công tác hợp tác, giao lưu cùng các doanh nghiệp, ngân hàng trên địa bàn thành phố và mở rộng ra cả nước. Tính đến nay, đã có trên 50 doanh nghiệp và ngân hàng có tên tuổi hợp tác toàn diện cùng nhà trường, đảm bảo đầu ra ổn định cho sinh viên Viễn Đông. Không nằm ngoài mục đích đó, Cao đẳng Viễn Đông chủ động đề nghị ký kết cùng với các trường THPT trên toàn quốc. Việc ký kết mang lại nhiều ý nghĩa nhân văn và thực tiễn, góp phần nâng cao tên tuổi của cả đôi bên.

Vì thế mà vào ngày 17 tháng 03 năm 2014, trường Cao đẳng Viễn Đông tổ chức buổi lễ ký kết giao lưu kết nghĩa với trường THPT Nguyễn Trung Trực, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu lịch sử mối quan hệ giữa hai trường. Trong văn bản nêu rõ, hai trường sẽ cộng tác chặt chẽ theo nguyên tắc bình đẳng vì lợi ích chung cho nhiệm vụ giáo dục – đào tạo thế hệ trẻ, hai Trường tích cực phối hợp hoạt động cùng nhau phát triển dưới nhiều hình thức hợp tác, giao lưu trên các lĩnh vực: Giáo dục-Đào tạo, Văn-Thể-Mỹ, hoạt động Đoàn, Hội, Câu Lạc Bộ-Đội-Nhóm, rèn luyện kỹ năng sống, trao đổi công tác đoàn, thăm viếng lẫn nhau..v.v. Cùng thúc đẩy sự phát triển của mỗi trường và góp phần phát triển chung cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước.Món quà nhỏ, nhưng đầy ý nghĩa của trường Cao đẳng Viễn Đông, do chính tay Phó Hiệu trưởng nhà trường - Thạc sĩ Nguyễn Hồng Trang, trao tặng cho Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Trung Trực.

Trong buổi lễ, trường Viễn Đông đã trao những phần học bổng đầy thiết thực cho các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Trung Trực.Chiếc túi giấy trường Cao đẳng Viễn Đông mộc mạc đơn sơ, mang biểu tượng tái chế, là một minh chứng rõ ràng nhất cho định hướng phát triển bền vững và lâu dài giữa hai ngôi trường.

Ngoài ra, buổi lễ còn thêm phần nồng nhiệt qua đóa hoa tươi thắm từ các bạn cựu học sinh gửi tặng cô Phó Hiệu trưởng nhà trường.Buổi lễ kết thúc một cách tốt đẹp. Rất cám ơn sự hỗ trợ từ phía Ban Giám Hiệu trường THPT Nguyễn Trung Trực và hơn nữa là mối quan tâm đặc biệt từ phía các bạn học sinh của trường. Trong cái nóng oi bức của ngưỡng cửa mùa hè, các bạn vẫn tập trung và hoàn thành buổi lễ trong niềm vui tươi nhưng không kém phần nghiêm túc.Hy vọng rằng, mối quan hệ giữa hai trường sẽ ngày càng bền chặt. Và cũng xin chúc cho hai trường cùng phát triển vững mạnh trên bước đường Giáo dục, Đào tạo hôm nay và mai sau.

Vinh Nguyen

Tin quan trọng

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat

Vivatuvan


0966337755 - 0977334400

Hình ảnh hoạt động

Đêm hội Giao lưu SV & Cựu SV

Loading the player...

Thăm dò ý kiến

Lượt truy cập

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 1.842
  • Tất cả: 8.502.258

Người tìm việc

Không tìm thấy dữ liệu

Chuyên trang

Xét tuyển trực tuyến Tuyển sinh cao đẳng chính quy 2017Tuyển sinh Đại học từ xa - Liên thông ĐH-CĐ Tuyển sinh Cao đẳng nghề - Trung cấp Tư vấn tuyển sinh Tuyển sinh Du Học Mỹ - Tu nghiệp sinh Nhật Quan hệ doanh nghiệp và việc làm Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Các câu lạc bộ học thuật Địa chỉ