NÂNG CAO SỰ HỢP TÁC HỘI TIN HỌC TPHCM VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG

Ngày gửi 13/09/2014

NÂNG CAO SỰ HỢP TÁC HỘI TIN HỌC TPHCM

VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG

Sáng ngày 10 tháng 9 năm 2014, tại phòng họp của Hiệu trưởng (tầng 7) trường Cao đẳng Viễn Đông đã diễn ra cuộc gặp gỡ trao đổi về hợp tác lâu dài và phát triển trong ngành Công Nghệ Thông Tin giữa Hội Tin học TPHCM (HCA) và trường Cao đẳng Viễn Đông

Đến tham dự cuộc gặp gỡ này, đại diện hội tin học là Ông Vũ Anh Tuấn - Tổng thư kí HCA và đại diện bên trường có sự hiện diện Hiệu trưởng nhà trường,  Th.S Trần Thanh Hải tham dự cùng ông Nguyễn Đặng Thế Vinh – Phó giám đốc Trung tâm Tin học và Cô Nguyễn Thị Huyền, Cô Huỳnh Thúy Quỳnh, trưởng bộ môn của Khoa Công nghệ Thông tin.

Với mục tiêu hợp tác liên kết và hỗ trợ về đội ngũ nhân lực ngành Công nghệ Thông tin, buổi gặp gỡ đại diện hai bên khẳng định sự tin cậy,  hiểu biết lẫn nhau, đồng thời giúp đẩy mạnh các hoạt động đào tạo ngành Công nghệ Thông tin của nhà trường ngày càng thực tiễn hiệu quả khi chọn thiết lập trụ sở Trường Cao đẳng Viễn Đông tại Công viên Phần mềm Quang Trung.

Qua đó, hai bên cũng đã chia sẻ những phương thức đào tạo, trong đó nêu bật các hoạt động dự án hợp tác dựa trên thế mạnh mỗi bên. Ông Trần Thanh Hải cũng đề nghị định hướng sự hợp tác đôi bên sắp tới gia tăng một số dự án tạo điều kiện sử dụng sinh viên thực tập – tốt nghiệp nhằm kết nối với doanh nghiệp và nhà trường  trên nền tảng phương châm của nguồn nhân lực ngành Công nghệ Thông tin cho xã hội.

Kết thúc buổi gặp gỡ, cả hai bên và Ông Vũ Anh Tuấn đã cam kết trong năm học tới HCA sẽ tích cực hợp tác giao lưu và kết nối cùng CDV triển khai, tổ chức thực hiện các dự án, hội thảo giữa hai bên mang lại lợ ích cho doanh nghiệp hằng năm nói riêng, và nâng cao chất lượng hai bên nói chung.

Sinh viên QTVP Khóa 7

Tin quan trọng