Khoa Quản trị kinh doanh

Ngày gửi 22/11/2014

 -  2424 Lượt xem

Ngày 19 tháng  11 năm 2014, vào lúc 17h30 tại lầu 12 trường  Cao Đẳng Viễn Đông, CS Q 12,  đã diễn ra buổi họp mặt đầy thắm thiết giữa Ban Giám Hiệu nhà trường và cựu sinh viên trường cao đẳng Viển Đông. 


Buổi gặp mặt được tổ chức đúng thời điểm là trước ngày Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam là ngày 20 tháng 11. Các sinh viên của trường đã học và ra trường đi làm nay trở về để thăm hỏi lại thầy cô, làm cho buổi tiệc trở nên vui vẻ hơn ,các cựu sinh viên đã cho thầy cô nhiều động lực hơn nữa để dẫn dắt các thế hệ sau di tiếp theo con đường của các anh chị đi trước. 

Qua đó, các thầy cô của trường cũng nói lên lời cảm ơn và chia sẽ những niềm vui và nổi buồn của mình khi giảng dạy.Thầy và Trò cùng ôn lai kỷ niệm xưa cùng với những nụ cười không ngớt trên môi.

Rồi thời gian cũng trôi qua buổi tiệc cũng bắt đầu đi vào hồi hết ,thầy Trần Thanh Hải (Hiệu Trưởng trường cao đẳng Viễn Đông) có lời nói cám ơn với tất cả mọi người tại buổi tiệc: Thầy cảm ơn tất cả các bạn sinh viên cũ của trường đã về thăm lại trường xưa, bên cạnh đó thầy muốn thông qua các cựu sinh viên để thành lập “Hội Cựu Sinh Viên Trường Cao Đẳng Viễn Đông” lần đầu tại trường. 

Thầy cũng nói rõ mục tiêu của hội là nắm bắt tất cả những vẫn đề khó khăn của sinh viên trường Cao Đẳng Viễn Đông để thông qua Hội cựu sinh viên có cơ chế hỗ trợ các bạn trên  đường tìm việc, học lại, học thêm ngay tại trường để bổ sung kiến thức mới.

Buổi lễ kết thúc thật nhiều ý nghĩa vói những cái ôm thắm thiết và quan trọng hơn, Ban chủ nhiệm đầu tiên của Hội Cựu Sinh viên Cao đẳng Viễn Đông đã được thành lập gồm các Anh Chị có tên sau:

1- Anh: Nguyễn Quốc Thanh, cựu SV QTKD, Khóa 2, hiện đang công tác tại CLB ASK, Khoa QTKD, ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Đã được tín nhiệm làm Chủ tịch Hội nhiềm kỳ đầu tiên.

2- Chị; Đặng Kim Bình, cựu SV QTKD, Khóa 2, hiện đang công tác tại Công ty Thành Đạt, trúng cử làm Phó Chủ tịch Hội.

3- Anh: Phan Trung Kiên, cựu SV QTKD, Khóa 3, hiện đang kinh doanh online, trúng cử làm Phó Chủ tịch Hội.

4- Anh: Võ Quốc Việt, cựu SV Khóa 4, hiện đang làm Công ty Dịch vụ Dầu Khí, trúng cử làm Phó Chủ tịch Hội.

5- Chị: Đặng T. Lan Anh, cựu SV ngành kế toán, Khóa 5, hiện đang làm Công ty Việt Á Châu, trúng cử làm Phó Chủ tịch Hội.

6- Chị: Phạm T. Hồng Hải, cựu SV ngành kế toán, Khóa 4, hiện đang làm Công ty Phương Đông, trúng cử làm Tổng Thư ký Hội.

Theo kế hoạch từ anh Nguyễn Quốc Thanh, Chủ tịch Hội, buổi họp đầu tiên của Ban Chấp hành sẽ diễn ra vào đầu tuần của tháng 12/2014. Những kế hoạch tiếp theo của Hội Cựu SV Cao đẳng Viễn Đông sẽ được công bố sau đó.

                                         Biên tập: 07QTVP

 

Hồ Thiện Thông Minh

Không tìm thấy sự kiện nào

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400

Thăm dò ý kiến

Không tìm thấy dữ liệu