Lễ giao lưu kết nghĩa giữa Trường CĐ Viễn Đông và THPT Đức Hòa - Long An

Ngày gửi 22/12/2014

 -  8877 Lượt xem

Nhằm tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thúc đẩy quan hệ hợp tác, hữu nghị cùng phát triển sự nghiệp giáo dục trồng người giữa trường Cao đẳng Viễn Đông và các trường Trung học phổ thông, tạo điều kiện để các bạn sinh viên Cao đẳng Viễn Đông là cựu học sinh các trường THPT có cơ hội về thăm và tri ân quý thầy/cô giáo.

Sáng ngày 22/12/2014 Trường cao đẳng Viễn Đông đã tổ chức chương trình "Về nguồn thăm lại trường xưa" và ký kết giao lưu kết nghĩa với trường THPT Đức Hòa - Đức Hòa, Long An.

Tham dự buổi lễ với sự có mặt của thầy Huỳnh Công Thành - Hiệu trưởng THPT Đức Hòa; ThS. Nguyễn Hồng Trang - Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông cùng quý thầy/cô trong BGH, giáo viên và học sinh - sinh viên của 02 đơn vị THPT và CĐ Viễn Đông.


Thầy Huỳnh Công Thành và ThS. Nguyễn Hồng Trang tiến hành ký các văn bản kết nghĩa


Thầy Huỳnh Công Thành và ThS. Nguyễn Hồng Trang trao biên bản ký kết nghĩa

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng trong không khí vui tươi, ấm áp và đầy nghĩa tình, 02 đơn vị đã ký kết theo nguyên tắc bình đẳng vì lợi ích chung cho nhiệm vụ giáo dục – đào tạo thế hệ trẻ, hai Trường tích cực phối hợp hoạt động cùng nhau phát triển dưới nhiều hình thức hợp tác, giao lưu trên các lĩnh vực: Giáo dục-Đào tạo, Văn-Thể-Mỹ, hoạt động Đoàn, Hội, Câu Lạc Bộ-Đội-Nhóm, rèn luyện kỹ năng sống, trao đổi công tác đoàn, thăm viếng lẫn nhau..v.v. Cùng thúc đẩy sự phát triển của mỗi trường và góp phần phát triển chung cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước.


Trao phần thưởng cho học sinh vượt khó của THPT Đức Hòa

Ngoài việc tạo mối quan hệ khắng khít giữa 02 trường, buổi lễ còn diễn ra với mục đích giáo dục ý thức  truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, tạo điều kiện cho sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông TP. HCM là cựu học sinh trường THPT Đức Hòa có dịp về thăm lại trường xưa, tri ân quý Thầy, Cô giáo đã dày công giáo huấn cho các em từ những tháng năm trung học; để hôm nay thật sự trưởng thành trong môi trường học tập rèn luyện chuyên nghiệp tại Cao đẳng Viễn Đông.


Sinh viên Cao đẳng Viễn Đông, cựu học sinh THPT Đức Hòa tri ân thầy cô giáo THPT

Ngoài việc kí kết nghĩa giữa 2 trường, các bạn học sinh trường THPT Đức Hòa còn được ThS. Phan Thị Lệ Thu - Giám đốc Trung tâm tư vấn và hướng nghiệp sinh viên chia sẻ những thông tin mới nhất của kỳ thi THPT Quốc gia đến thông tin về kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ 2015 đặc biệt là các bí quyết trong việc lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với bản thân, năng lực, sở trường và đáp ứng các nhu cầu cần thiết của XH.


ThS. Phan Thị Lệ Thu chia sẻ những đổi mới trong mùa tuyển sinh 2015

Trong buổi lễ, các bạn sinh viên Cao đẳng Viễn Đông và các bạn học sinh THPT Đức Hòa đã có những tiết mục giao lưu văn nghệ thật đặc sắc và ấn tượng.


Buổi lễ kết nghĩa đã kết thúc thành công với những lời chúc tốt đẹp và những lời cam kết cùng chung tay vì sự nghiệp trồng người của 02 đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết nghĩa

Học sinh THPT Đức Hòa

Các phần quà may mắn dành cho các bạn học sinh may mắn trong buổi lễ ký kết nghĩaPhát biểu của ThS. Nguyễn Hồng Trang tại THPT Đức Hòa


Chụp hình lưu niệm với BGH, GV trường THPT Đức Hòa


Chụp hình lưu niệm với học sinh trường THPT Đức Hòa

Các tiết mục văn nghệ phục vụ chương trình.


Cũng trong sáng 22/12/2014 trường Cao đẳng Viễn Đông còn tham gia tư vấn hướng nghiệp tại một số trường như: THPT Võ Văn Tần - Long An, THPT Hậu Nghĩa - Long An, THPT Trường Chinh - Tp.HCM.
Một số hình ảnh tại buổi tư vấn.

Huy Trần

Tin quan trọng

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat

Vivatuvan


0966337755 - 0977334400

Hình ảnh hoạt động

Đêm hội Giao lưu SV & Cựu SV

Loading the player...

Thăm dò ý kiến

Lượt truy cập

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 433
  • Tất cả: 8.481.523

Người tìm việc

Không tìm thấy dữ liệu

Chuyên trang

Xét tuyển trực tuyến Tuyển sinh cao đẳng chính quy 2017Tuyển sinh Đại học từ xa - Liên thông ĐH-CĐ Tuyển sinh Cao đẳng nghề - Trung cấp Tư vấn tuyển sinh Tuyển sinh Du Học Mỹ - Tu nghiệp sinh Nhật Quan hệ doanh nghiệp và việc làm Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Các câu lạc bộ học thuật Địa chỉ