Khoa Quản trị kinh doanh

Ngày gửi 18/04/2015

 -  1345 Lượt xem

 HỘI THẢO VỀ GIẢI PHÁP PLM CHO GIÁO DỤC

Vào lúc 13giờ 30, Ngày 17 tháng 04 năm 2015 tại hội trường A -  Trường Cao đẳng Viễn Đông (Lô số 2, Khu Công Viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM) đã diễn ra buổi Hội thảo về giải pháp PLM cho Giáo dục của hãng DS (Dassault Systemes) được thực hiện bởi Trường Cao đẳng Viễn Đông phối hợp với Công ty ADMS và NSV.Lời phát biểu khai mạc Hội thảo đầy ý nghĩa của Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Viễn Đông – Th.S Nguyễn Hồng Trang.

Đến tham dự Hội thảo có đầy đủ các Lãnh đạo Khoa, Phòng ban của Trường Cao đẳng Viễn Đông và toàn thể Sinh viên ngành Cơ khí và Ô tô. 
Về phía khách mời Trường cũng vinh dự được đón tiếp các Giảng viên chuyên ngành cơ khí, cơ khí chính xác và ngành Ô tô của các Trường Đại học, Cao đẳng trong khu vực TP. HCM. Ngoài ra, Trường còn được đón tiếp đại diện Lãnh đạo các Doanh nghiệp cơ khí và cơ khí chính xác cùng đến tham dự để chia xẻ kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong buổi Hội thảo.
 

Tham dự Hội thảo có đầy đủ Lãnh đạo các Khoa, phòng ban của Trường CĐVĐ. Các Giảng viên Trường CĐ, ĐH và Lãnh đạo các Doanh nghiệp cơ khí và cơ khí chính xác.
 

Giảỉ pháp PLM đã được khẳng định tại hầu hết các công ty hàng đầu thế giới trong tất cả các ngành công nghiệp. Các nét đặc trưng của giải pháp cụ thể như:
 
Các sản phẩm ảo trong toàn bộ hệ thống được xem xét giống như thế giới vật lý thực. Giải pháp cho phép quản lý và kiểm soát toàn bộ quá trình hình thành, phát triển, thay đổi và cách tân sản phẩm mà vẫn đảm bảo những nguyên tắc đặt ra của nhà sản xuất.  
 
Giải pháp cho phép người dùng thực hiện thiết kế ảo, mô phỏng và quan sát tất cả các phản ứng của mô hình ảo, thực hiện sản xuất, thử nghiệm và kết hợp ở tất cả các mức độ triển khai dự án. 
Sử dụng một nguồn cơ sở dữ liệu duy nhất cho toàn bộ các ứng dụng phần mềm được tích hợp trong giải pháp cho phép các khâu của quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm có thể tiến hành đồng thời và gắn kết chặt chẽ với nhau. Điều này sẽ phá vỡ các rào cản trước đây, giúp đẩy nhanh hơn nữa quá trình phát triển và đưa sản phẩm mới ra thị trường.
 
Hội thảo về giải pháp PLM cho giáo dục của hãng DS (DASSAULT SYSTEMES) sẽ là cơ hội không thể bỏ lỡ cho nhưng người đam mê công nghệ, muốn tìm hiểu về giải pháp PLM cũng như cách mà giải pháp này đang hỗ trợ thay đổi các kinh nghiệm giáo dục đào tạo và thực hành như thế nào.
 
 
Phần trình bày sinh động nội dung các giải pháp PLM của Mr.Jerome Retif 
 
  Buổi Hội thảo đã tạo điều kiện cho các bạn Sinh viên chuyên ngành cơ khí, Ô tô được tiếp cận và mở mang thêm kiến thức mới về lĩnh vực thiết kế trên mô hình ảo. Đặc biệt, thông qua buổi Hội thảo các bạn Sinh viên được trải nghiệm trên mô hình của hãng DS.
 
 
 
Phần trải nghiệm trên mô hình của các bạn Sinh viên
 
    Không khí buổi Hội thảo thay đổi từ việc tập trung và chăm chú nghe thuyết trình về giải pháp PLM chuyển sang sôi nổi trong phần thảo luận hỏi và giải đáp thắc mắc của các bạn Sinh viên.
 
   Buổi Hội thảo kết thúc vào lúc 17 giờ 15 cùng ngày đã thành công tốt đẹp, tạo điều kiện cho các đại biểu tham dự và sinh viên chuyên ngành cơ khí, Ô tô của Trường Cao đẳng Viễn Đông được tiếp cận với kiến thức mới về thiết kế trên mô hình ảo. 
 
 
 
 
 

 

Hồ Thiện Thông Minh

Không tìm thấy sự kiện nào

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400

Thăm dò ý kiến

Không tìm thấy dữ liệu