Cơ sở vật chất

Ngày gửi 31/01/2013

 -  31246 Lượt xem

Cơ sở đào tạo 1
Địa chỉ: Lô số 2, Khu Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3715 4110
Ngoài đội ngũ giảng viên và chương trình giảng dạy luôn được cập nhật thường xuyên và phù hợp với tình hình thực tế, Trường CĐ Viễn Đông còn có môi trường học tập tốt và hiện đại ngay trong khuôn viên Công viên Phần mềm Quang Trung – nơi tập trung các Cty sản xuất và nghiên cứu công nghệ cao của thành phố Hồ Chí Minh.


 
Toàn cảnh trường CĐ Viễn Đông

Nhà trường có hệ thống phòng học đa năng trang bị đầy đủ máy móc;  hệ thống phòng thí nghiệm ở một số khoa thực nghiệm được đầu tư máy móc hiện đại đáp ứng yêu cầu học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên, cán bộ, xưởng thực hành, phòng rèn luyện nghiệp vụ sư phạm, cơ sở thực tập sư phạm, sân vận động, nhà thi đấu đa năng, v.v... 


Hình ảnh về các phòng học và thực hành

Phòng thực hành các phần mềm chuyên dùng: phần mềm kế toán Việt Nam, kế toán Mỹ, phần mềm tin học thống kê, phần mềm báo cáo thuế. . . . .

Thực hành các môn mô phỏng doanh nghiệp:
Phòng mô phỏng doanh nghiệp huấn luyện: phòng thực hành sổ sách, chứng từ: kế toán, kiểm toán, sàn giao dịch chứng khoán.
Phòng thực hành doanh nghiệp huấn luyện tổ chức cho sinh viên “đóng vai” các chức danh chuyên viên kế toán, kiểm toán trong doanh nghiệp, cả trong mạng lưới quốc tế bao gồm các doanh nghiệp nhập khẩu, xuất khẩu, ngân hàng, bảo hiểm và sàn giao dịch chứng khoán;
 
Mạng Internet và Wifi tốc độ cao bao phủ toàn khuôn viên trường giúp sinh viên có thể  truy cập Internet phục vụ việc học tập và nghiên cứu.
Thư viện hiện đại với hệ thống máy tính để bàn và rất nhiều sách chuyên ngành phục vụ cho nhu cầu nâng cao kiến thức của sinh viên. Bên cạnh đó trường còn trang bị các phòng tự học cho sinh viên và những phòng để sinh viên làm việc nhóm theo đề tài giảng viên đưa ra.

Ngoài các phòng học được thiết kế đạt chuẩn quốc tế, Trường CĐ Viễn Đông còn có phòng tập GYM, Yoga, Dance, Bóng bàn... để giúp sinh viên có được sức khỏe tốt phục vụ cho việc học và những kĩ năng cần thiết hỗ trợ cho công việc sau này. Bên cạnh đó, phòng chiếu phim đạt tiêu chuẩn với hệ thống âm thanh vòm và hơn 60 chỗ ngồi phục vụ cho sinh viên trong quá trình học với những bộ phim tài liệu và nhu cầu giải trí của sinh viên.

Cơ sở đào tạo 2
Địa chỉ: 164 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 39.971.416 - Fax: (08) 38.442.959

Cơ sở đào tạo 3
Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM
Điện thoại: (08) 38.337.982 - Fax: (08) 38.337.982


Hữu Tín

Tin quan trọng

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat

Vivatuvan


0966337755 - 0977334400

Hình ảnh hoạt động

Đêm hội Giao lưu SV & Cựu SV

Loading the player...

Thăm dò ý kiến

Lượt truy cập

  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 985
  • Tất cả: 8.482.075

Người tìm việc

Không tìm thấy dữ liệu

Chuyên trang

Xét tuyển trực tuyến Tuyển sinh cao đẳng chính quy 2017Tuyển sinh Đại học từ xa - Liên thông ĐH-CĐ Tuyển sinh Cao đẳng nghề - Trung cấp Tư vấn tuyển sinh Tuyển sinh Du Học Mỹ - Tu nghiệp sinh Nhật Quan hệ doanh nghiệp và việc làm Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Các câu lạc bộ học thuật Địa chỉ