Công đoàn

Ngày gửi 26/06/2015

 -  1498 Lượt xem

THAM QUAN NGHĨ MÁT 

Thực hiện thỏa ước Lao động tập giữa Người sử dụng lao động với Công đoàn cơ sở Trường cao đẳng Viễn đông. Từ ngày 19/6 đến ngày 21/6/2015, Công đoàn Trường Cao đẳng Viễn đông đã tổ chức chuyến tham quan, nghỉ mát cho Cán bộ, Giảng viên, Công nhân viên tại bãi biển Mũi Né, Phan Thiết.
Đây cũng chính là chuyến du lịch để Cán bộ, Giảng viên, Công nhân viên Trường có địp, có điều kiện nghỉ ngơi, vui chơi, tham quan và giao lưu học hỏi sau những ngày tháng nỗ lực làm việc không ngừng năm học  2015.
Điểm nhấn của chuyến nghỉ mát lần này chính là chiều và đêm ngày 20/6/2015 tổ chức chương trình Team Builđing  và thi đố vui, , kéo co, hát Karaoke rất vui nhộn với nhiều trò chơi sinh động, hấp dẫn, ca hát hết mình và thể hiện tài nghệ kéo co, ca hát như một lực sĩ, ca sĩ chuyên nghiệp khi tranh tài và hát những ca khúc về biển cả bao la hay những bài hát về tình yêu với các thể loại nhạc trữ tình, nhạc sàn hay những ca khúc tiếng Anh bất hủ. Những vũ công kiệt xuất của Trường trổ tài nhảy theo điệu nhạc khiến mọi người cười nghiêng ngả vì ngưỡng mộ.

Ảnh lưu niệm chuyến đi

Gắng sức gòng mình kéo co

Thầy Hiệu trưởng tham gia cùng với các cán bộ - giảng viênCác ca sĩ nghiệp dư đang thả hồn vào bài hát

Qua ba ngày nghỉ ngơi thoải mái, mọi người ngày càng gần gũi, gắn kết nhau hơn. Chuyến đi tuy ngắn ngủi với những trải nghiệm ít ỏi nhưng đã kết thúc với những dư vị của nó còn mãi trong mỗi cán bộ Trường, đây là một chuyến du lịch vô cùng thú vị và đầy ấn tượng.
Tạm biệt những khoảnh khắc vui chơi vui nhộn, những tiếng cười khoái chí để trở về Thành phố  thân yêu, cùng nhau bắt đầu cho cuộc hành trình  năm học 2015-2016. Chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau đoàn kết một lòng để làm việc hết sức mình, phấn đấu đạt thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành vượt mức Kế hoạch năm 2015 mà Trường đã đề ra./.

                                                                                              Tin và ảnh 
                                                                                               Nguyễn văn Đuốc 
                                                                                             Phó Chủ tịch công đoàn

Nguyễn văn Đuốc

Không tìm thấy sự kiện nào

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400

Thăm dò ý kiến

Không tìm thấy dữ liệu