Cơ sở trường mới: niềm mơ ước đang dần hiện thực

Ngày gửi 18/03/2013

 -  1907 Lượt xem

Đã qua 6 năm ngày thành lập, kể từ khi là sinh viên (SV) khóa 2 nhập trường, tôi vẫn ước mong có được ngôi trường mới, khang trang khỏi phải “ở nhà thuê, học mướn”. Từ đó, năm 2008, cho đến lúc ra trường năm 2011, chúng tôi vẫn chưa biết được cơ sở trường mới ở đâu, cho dù tôi đã đi qua hết các cơ sở từ Ngô Thời Nhiệm quận 9, Nam Hòa quận 9, quận 10 và 164 Nguyễn Đình Chính, Phú nhuận.

Rồi như phép lạ vào đầu năm 2012, trong buổi tiệc Tân niên, thầy Hiệu trưởng thông báo sẽ khởi công trong năm nay và hoàn thành trường mới 2013. Thú thật tôi cũng ‘nửa tin, nửa ngờ” vì thông tin này nghe ‘quen quen’ từ nhiều năm nay.

Đùng một cái, tháng 8 chúng tôi, lực lượng Ban chấp hành Đoàn trường đi chiến dịch “Chủ nhật xanh” tại cơ sở trường mới. Ôi chao, rộng thế, làm vệ sinh thiệt mệt.

Thề rồi thời gian qua đi và từng chủ nhật, Đoàn viên Sinh viên chúng tôi lại xuống làm đẹp trường.

Tuần rồi lại được gặp các Bạn SV ngành ô tô khóa 4 đang học thực hành ‘điện ô tô’ dưới CS trường mới. Trông thấy thương nhưng có lẽ ai trong lũ chúng tôi cảm thấy tự hào là trường Cao đẳng Viễn đông đang hình thành một cách tự tin, vững chắc.

Chúng tôi sẽ tổ chức trại tại khu trường mới vào ngày 23 - 24 tháng 3 tới đây, dù đang còn lổm nhổm vật tư công trình, dù hiện nay mới xong được 2 tầng trên 13 tầng kiến trúc. Chúng tôi sẽ tha hồ la, hét, quậy tưng bừng vì đây là trường của mình mà.

Các bạn ơi, có đồng ý với Dưỡng không?

Sau đây là một số hình ảnh về cơ sở mới:

Ánh sáng tương lai

Chuẩn bị lửa trại 23/03/2013

Lớp học đầu tiên tại cơ sở mới

Sinh viên Ô tô Khóa 4 tự lắp quạt trong phòng học

Đình Dưỡng

Cựu SV Khóa 2, Cao đẳng Viễn Đông TPHCM

Bích Trâm

Tin quan trọng

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat

Vivatuvan


0966337755 - 0977334400

Hình ảnh hoạt động

Đêm hội Giao lưu SV & Cựu SV

Loading the player...

Thăm dò ý kiến

Lượt truy cập

  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 1.790
  • Tất cả: 8.502.206

Người tìm việc

Không tìm thấy dữ liệu

Chuyên trang

Xét tuyển trực tuyến Tuyển sinh cao đẳng chính quy 2017Tuyển sinh Đại học từ xa - Liên thông ĐH-CĐ Tuyển sinh Cao đẳng nghề - Trung cấp Tư vấn tuyển sinh Tuyển sinh Du Học Mỹ - Tu nghiệp sinh Nhật Quan hệ doanh nghiệp và việc làm Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Các câu lạc bộ học thuật Địa chỉ