Ngày hội Sinh viên Cao đẳng Viễn Đông 03.10.2015

BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG

NGÀY HỘI SINH VIÊN NĂM HỌC 2015 - 2016

Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh, thân thiện cho HSSV, đặc biệt là chào mừng các bạn học sinh đã chính thức trở thành những Tân HSSV Trường Cao đẳng Viễn Đông năm học 2015-2016. Bên cạnh đó, tạo cơ hội để HSSV giữa các Khoa, Khoá học và Ngành học giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau thông qua các trò chơi dân gian, các gian hàng ý tưởng kinh doanh, gian hàng ẩm thực...Giúp các bạn HSSV có cơ hội làm quen với những bạn mới, tạo tinh thần đoàn kết, thống nhất trong các Chi Đoàn và bầu chọn ra những gương mặt sôi nổi, nhiệt tình nhất vào Ban cán sự và Ban Chấp hành Chi Đoàn – Chi Hội lâm thời. Và hơn nữa là thu hút sự tham gia của các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp trên một số lĩnh vực như trao học bổng, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, bán hàng khuyến mãi, tư vấn những sản phẩm bổ ích phục vụ cho việc học tập của HSSV. Vì vậy, Cao đẳng Viễn Đông trân trọng tổ chức Ngày hội Sinh viên năm học 2015 - 2016 cho toàn thể HSSV của nhà trường.

Ngày hội bắt đầu bằng cuộc đua Việt dã dành giải "Sức trẻ Viễn Đông", với sự tham gia của hơn 600 HSSV, không khí yên bình thường ngày tại Công viên Phần mềm Quang Trung trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn hẳn.

Sinh viên tham gia chạy Việt dã Sức trẻ Viễn Đông

Ra mắt Ban Tổ chức của Ngày hội Sinh viên Cao đẳng Viễn Đông năm học 2015 - 2016

Cũng trong dịp này, Ban Giám hiệu nhà trường trân trọng đem đến cho sinh viên các Câu lạc bộ đội - nhóm như: CLB Ngoại Ngữ, CLB Tin học, CLB Kỹ năng mềm, CLB Thể thao, CLB Dancing, CLB Văn nghệ, Đội Thanh niên Tình nguyện và Ban Vận động Hội Sinh viên. Đây sẽ là điểm tựa tinh thần cho các bạn Sinh viên trong khoảng thời gian học tập và rèn luyện xa quê nhà và cũng sẽ là môi trường tốt nhất để có thể phát triển toàn diện Văn - Thể - Mỹ.

Nhà trường hân hạnh nhận được sự tài trợ từ phía Tập đoàn Viễn thông Quân đội Việt Nam với 3.000.000 đồng làm nón kết tặng cho sinh viên tham gia giải Việt Dã

Để chào mừng cho ngày hội, toàn đội thanh niên tình nguyện đã trình diễn tiết mục flashmob (đồng diễn) Chào ngày mới - Chicken Dance

Đến với ngày hội còn có sự góp mặt của Ca sĩ Sĩ Luân

Sau buổi lễ khai mạc, ngày hội bắt đầu với trò chơi "Kéo co Tình yêu".

Sự háo hức của sinh viên ngay trong khâu chuẩn bị cho trò chơi

Màn đua xe đạp chậm cũng thu hút khá nhiều sinh viên và diễn biến cũng căng thẳng không kém

Buổi trưa là khoảng thời gian mà các gian hàng ẩm thực thu hút sinh viên đông nhất

Các bạn cựu Sinh viên cũng tham gia chung vui với đàn em tại ngày hội.

Màn nhảy bao bố đôi bịt mắt đầy gay cấn, nhiều phen khiến cho cả Ban Tổ chức cũng phải đau cả đầu.

Tập trung trên sân khấu chính là trò chơi "Bắt chuột bằng miệng" với hàng ngàn tư thế "độc".

Giải đấu Cờ vua - Cờ tướng với sự tham gia của hơn 40 bạn sinh viên các khóa trong đó có đến 5 bạn là nữ sinh viên

Cuộc thi "Vẽ tranh biếm họa" chủ đề An toàn Giao thông và cuộc thi "Xếp hình" không hề dễ dàng như nhiều bạn tưởng tượng. Kỷ lục trong trò chơi xếp hình là hơn 4 tiếng cho việc xếp 200 mảnh ghép vào một bức tranh kích cỡ A3

Ban Giám Khảo của cuộc thi Sinh viên Thanh lịch và Gương mặt Thân quen. Nhiều tác phẩm nổi tiếng được tái hiện lại qua giọng ca của các bạn sinh viên, thêm vào đó là các tiết mục trình diễn thời trang mang sắc màu Viễn Đông cũng ấn tượng không kém. Sau đây là một vài hình ảnh của cuộc thi.

Vinh Nguyen

Tin quan trọng