Khoa Ô tô

Ngày gửi 06/07/2016

 -  2194 Lượt xem

Vào lúc 9 giờ, ngày 01 tháng 7 năm 2016 trường Cao đẳng Viễn Đông vinh dự được đón tiếp Nghiệp đoàn nước Nhật về trường với mục đích phỏng vấn sinh viên Khoa Ô tô đi du học Nhật. Buổi phỏng vấn được diễn ra tại phòng khách tầng 1, trường Cao đẳng Viễn Đông, Lô 2, Công viên Phần mềm Quang trung, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Về phía Nghiệp đoàn có sự góp mặt của Ông Yoshinobu Murase, ông Tamihiko Izumino, ông Matsu Ura và bà Phạm Thị Ngọc, đại diện Nhà trường gồm có Cô Đỗ Thị Thu Hiền và Thầy Kazama Kohji – Giảng Viên tiếng Nhật, ngoài ra còn có các bạn sinh viên Khoa Ô tô tham gia buổi phỏng vấn.

Thành viên Nghiệp đoàn NAKANIHON

Đến với buổi phỏng vấn, sinh viên đã có dịp tiếp cận với môi trường phỏng vấn ngay tại trường, trao đổi phỏng vấn với Nhà Doanh nghiệp bằng ngôn ngữ chính là tiếng Nhật. Tuy còn khá mới mẻ nhưng sinh viên Khoa Ô tô đã bình tĩnh bày tỏ những xúc cảm, những kiến thức đã được học và có những vấn đề chưa rõ sinh viên cũng trao đổi với Ban phỏng vấn. Nhờ có sự hỗ trợ của Thầy Kazama Kohji và Cô Đỗ Thị Thu Hiền đã giúp buổi phỏng vấn diễn ra thành công tốt đẹp và rào cản về ngôn ngữ đã phần nào được rút ngắn lại.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi phỏng vấn:

Bạn Đoàn Quốc Trạng tham gia buổi phỏng vấn

Bạn Nguyễn Hoàng Thanh Long tham dự buổi phỏng vấn

Bạn Võ Trung Tiến đang lắng nghe câu hỏi của Ban phỏng vấn

Nghiệp đoàn tham quan lớp học Khoa Ô tô

Thành viên nghiệp đoàn NAKANIHON chụp ảnh kỷ niệm cùng sinh viên Khoa Ô tô

Sự hiện diện của nghiệp đoàn NAKANIHON là sự vui mừng không chỉ của sinh viên Viễn Đông, mà còn là niềm hãnh diện cho trường vì nhờ có những cuộc gặp đầy ý nghĩa như thế sẽ là tiền đề cho sinh viên Viễn Đông sau này có điều kiện du học, hợp tác lao động. Cao đẳng Viễn Đông sẽ không chỉ là dạy học trên cơ sở lý thuyết mà có thể tạo điều kiện vẹn toàn để sinh viên Viễn Đông vững bước học tập và làm việc cả trong lẫn ngoài nước.

Thanh Cảnh

Không tìm thấy sự kiện nào

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400

Thăm dò ý kiến

Không tìm thấy dữ liệu