Hình ảnh Sinh viên Khóa 8 khoa Ô tô thực tập tại các hãng xe hơi

Ngày gửi 05/09/2016

 -  1815 Lượt xem

Với chương trình học gắn liền với thực tế, Sinh viên khóa 08 khoa Ô tô có cơ hội tham quan thực tập tại một số hãng xe hơi. Buổi thực tập đã mang đến cho các bạn những kiến thức thực tế bổ ích và rút tỉa những kinh nghiệm quý báu. Điều này rất cần thiết và bổ ích đối với các bạn, giúp các sinh viên đỡ bỡ ngỡ trong thời gian nhận việc sau này.

Dưới đây là một vài hình ảnh về buổi thực tập của các bạn sinh viên:

Như vậy, chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Viễn Đông rất chú trọng thực tập thực tế và tính ứng dụng của các kiến thức mà sinh viên học được. Với khoa Ô tô nói riêng, sinh viên không những được đào tạo kiến thức chuyên sâu vững chắc mà còn có thời gian cọ xát với điều kiện thuận lợi, mở rộng tương lai và tầm nhìn thực tiễn. Từ đó mang đến tương lai tươi sáng, đầy hứa hẹn cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thanh Tâm

Tin quan trọng

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat

Vivatuvan


0966337755 - 0977334400

Hình ảnh hoạt động

Đêm hội Giao lưu SV & Cựu SV

Loading the player...

Thăm dò ý kiến

Lượt truy cập

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 985
  • Tất cả: 8.482.075

Người tìm việc

Không tìm thấy dữ liệu

Chuyên trang

Xét tuyển trực tuyến Tuyển sinh cao đẳng chính quy 2017Tuyển sinh Đại học từ xa - Liên thông ĐH-CĐ Tuyển sinh Cao đẳng nghề - Trung cấp Tư vấn tuyển sinh Tuyển sinh Du Học Mỹ - Tu nghiệp sinh Nhật Quan hệ doanh nghiệp và việc làm Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Các câu lạc bộ học thuật Địa chỉ