[Thông báo] Sinh hoạt Đoàn viên và Thanh niên toàn trường lần I

Ngày gửi 11/12/2017

SINH HOẠT ĐOÀN VIÊN VÀ THANH NIÊN TOÀN TRƯỜNG LẦN I

Nhằm tạo sân chơi, đẩy mạnh sự giao lưu giữa các chi Đoàn, đồng thời củng cố tinh thần đoàn kết của các Đoàn viên, Thanh niên toàn trường,  Đoàn trường Cao đẳng Viễn Đông tổ chức hoạt động ngoại khóa sinh hoạt tiếng Anh. Nội dung cụ thể như sau:

I. Thời gian:

Từ 8:00 đến 11h:30 – Chủ Nhật, ngày 17/12/2017

II. Thành phần tham gia:
_ Ban Chấp Hành các Chi Đoàn, Giảng viên, Cán bộ công nhân viên nhà trường
_ Đoàn viên và Thanh niên các lớp

III. Kế hoạch chi tiết:
Các thành viên tham gia hoạt động ngoại khóa sẽ được chia thành các đội, từ 8 tới 10 thành viên. Các đội sẽ tham gia các vòng chơi tính điểm.
1. Vòng 1: Giải mật thư
2. Vòng 2: Trả lời câu hỏi
3. Vòng 3: Đội nhảy dễ thương
4. Vòng 4: Các trò chơi tập thể
Sau các vòng thi, ban thư ký sẽ tính tổng điểm của các đội và trao giải thưởng cho các đội về I, II, III và khuyến khích.

IV. Hình thức đăng ký tham gia
Các chi Đoàn tổng kết danh sách các thành viên tham gia và gửi lại VP Đoàn vào hạn cuối là 17h chiều thứ sáu, ngày 15/ 12/ 2017.

Đoàn trường CĐ Viễn Đông

Tin quan trọng