Tập huấn công tác PCCC năm 2018

Ngày gửi 19/01/2018

Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một trong những công tác rất quan trọng nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, góp phần bảo đảm an ninh và trật tư an toàn xã hội.

Để thực hiện tốt công tác PCCC trong Nhà trường và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi Cán bộ & CNV, Giảng viên, Sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông, ngày 19/01/2018 Trường Cao đẳng Viễn Đông đã phối hợp với Phòng Công sát PCCC Quận 12 tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Cán bộ PCCC Quận 12 hướng dẫn thực tập phương án chữa cháy

Tin quan trọng