NGÀY HỘI “LÁI XE AN TOÀN” 2018

Ngày gửi 15/03/2018

NGÀY HỘI “LÁI XE AN TOÀN” 2018

Nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018), sự kiện tuyên truyền “Lái xe an toàn” đã được tổ chức tại khuôn viên trường Cao đẳng Viễn Đông vào ngày 14/03/2018. Sự kiện này giúp tăng cường đổi mới phương thức tổ chức, nâng cao hiệu quả các hoạt động tuyên truyền về an toàn giao thông, xây dựng thói quen ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông. Từ đó tạo hiệu ứng lan tỏa về ý thức giao thông của đoàn viên, thanh niên, đóng góp vào việc giảm thiểu tai nạn giao thông liên quan đến lứa tuổi học đường cũng như trên địa bàn quận.

Ngày hội đặc biệt có sự góp mặt của các đại biểu sau:

1. Đồng chí Thái Bảo Ngân, Bí thư Quận Đoàn Quận 12
  2. Đồng chí Trương Thanh Cảnh, Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Viễn Đông
  3. Ông Nguyễn Phi Hùng, Giám đốc Marketing công ty TNHH Thương mại Long Thành Đạt
  4. Thạc sỹ Lê Văn Có, Giảng viên trường Đại học Cảnh sát Nhân dân
  5. Thạc sỹ Võ Ngọc Tùng,  Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh trường Cao đẳng Viễn Đông
  6. Thạc sỹ Nguyễn Huy Thành, Trưởng Khoa Điện – Điện tử trường Cao đẳng Viễn Đông

Qua các hoạt động sôi nổi và các cuộc thi thú vị, các thành viên tham gia được hướng dẫn giao thông an toàn, các nguyên tắc cơ bản khi tham gia giao thông nhận biết một số biển báo, hướng dẫn đo nồng độ cồn, kiểm tra an toàn phương tiện và xử lý các tình huống giao thông để đảm bảo tính an toàn cao nhất.

Các gian hàng thay nhớt trợ giá và giới thiệu sản phẩm của đơn vị hỗ trợ cũng thu hút sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên. Các bạn không chỉ được tư vấn về các phương tiện và phụ kiện phù hợp dành cho giao thông mà còn có cơ hội nhận rất nhiều phần quà, phiếu giảm giá hấp dẫn.

Dưới đây là một số hình ảnh do Đoàn Thanh Niên trường Cao đẳng Viễn Đông ghi nhận:

Đoàn trường CĐ Viễn Đông

Tin quan trọng