HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG 26/03

Ngày gửi 26/03/2018

-  1914 Lượt xem

HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG

Chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với chủ đề "VIỄN ĐÔNG HỘI NHẬP"

Hòa mình cùng không khí thi đua sôi nổi của Đoàn viên thanh niên cả nước phấn đấu đạt được những thành tích tốt nhất để chào đón 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2018), tuổi trẻ Cao đẳng Viễn Đông đã tổ chức Hội trại truyền thống với chủ đề “Viễn Đông hội nhập”. Hội trại được tổ chức 2 ngày 24 và 25/03/2018, nhằm tạo không gian giao lưu giữa BGH, Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm, Giảng viên, CB-CNV nhà trường và các bạn ĐVTN. Chương trình đã nhận được sự quan tâm và hỗ trợ rất lớn từ phía Chi bộ, BGH Nhà trường, quý Thầy/ Cô giáo cùng các phòng ban liên quan. Đến tham dự Hội trại, có sự tham gia của các đồng chí Ban Quốc tế Thành Đoàn TP.HCM, BTV Quận Đoàn Quận 12, BTV Đoàn phường Tân Chánh Hiệp, BTV Đoàn trường THPT Nhơn Trạch - tỉnh Đồng Nai và các Đoàn viên trường THPT Phạm Văn Sáng - TP.HCM.

Một số nội dung chính diễn ra trong chương trình như: Trò chơi dân gian, thi ẩm thực, thi văn nghệ, cuộc thi Miss Vido, sinh hoạt lửa trại, trò chơi lớn,..

Một số hình ảnh giao lưu từ hội trại:

Bí thư Chi bộ cùng Bí thư Đoàn trường CĐ Viễn Đông tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng khách mời

Đón tiếp và giao lưu với các bạn học sinh dễ thương đến từ đơn vị kết nghĩa, trường THPT Nhơn Trạch - tỉnh Đồng Nai và THPT Phạm Văn sáng - TP.HCM

Khởi động trò chơi Dân gian

Các bạn hào hứng với trò chơi Nhảy dây tập thể

Trò chơi “Tìm kho báu” phiên bản Viễn Đông

Các Chi đoàn trang trí tiểu trại

Phần thi "Miss Vido"

Sinh hoạt "Lửa trại"

Thầy Hiệu trưởng sinh hoạt lửa trại cùng các bạn sinh viên

Quý Thầy/Cô và cựu sinh viên cùng tham gia giao lưu trong Hội trại