Đoàn thể

Ngày gửi 30/08/2018

Giải bóng đá mini nam & nữ giao lưu tân sinh viên Khoá 12 do TT tư vấn và hướng nghiệp sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông tổ chức cùng sự hỗ trợ từ Đoàn trường.

Ngày 29/08/2018, ngay sau khi kết thúc môn học Giáo dục thể chất của các bạn tân sinh viên khoá 12, nhằm giúp tất cả sinh có thêm hoạt độnng để giao lưu với nhau, Trung tâm tư vấn và hướng nghiệp sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông đã tổ chức giải bóng đá mini nam nữ giao lưu tân sinh viên cùng sự hỗ trợ từ phía Đoàn trường. Ý nghĩa của trận bóng ngoài giao lưu còn giúp thúc đẩy mạnh hơn các phong trào hoạt động dành cho tất cả sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông.

Đặc biệt 2 MC chương trình cũng là do tân sinh viên đảm nhiệm

ThS Phan Thị Lệ Thu, Giám đốc TT tư vấn & hướng nghiệp sinh viên, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng

Viễn Đông đại diện ban tổ chức giải bóng đá phát biếu bắt đầu giải đấu

Hình 1 : Cô Nguyễn Thị Thanh Cảnh Bí thứ Đoàn trường , Hình 2 :Anh Nguyễn Ngọc Nhanh Phó bí thư Đoàn trường ( Trọng tài chính của giải đấu )

Đội trưởng của các đội bóng Tân sinh viên Khoá 12

Gải bóng đá gồm 10 đội bóng : 8 đội nam và 2 đội nữ sẽ tranh tài với nhau để tìm ra 3 đội xuất sắc nhất nhận giải nhất & nhì đội nam và gải nhất đội nữ.

Sau những màn tranh bóng nghẹt thở thì cuối cùng cũng đã tìm ra được các đội bóng xuất xắc dành giải thưởng

Đội nữ xuất xắc giành giải nhất là các bạn sinh viên đến từ các khối ngành Điều dưỡng, Nhà hàng - Khách sạn và khối ngành Kinh tế.

Hình ảnh 2 đội bóng lọt vào vòng chung kết....

Và đây là đội đạt giải nhất giải bóng đá giao lưu tân sinh viên đến từ ngành Ô tô.

Tin vui cho các bạn sinh viên : Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sắp đến Nhà trường sẽ tổ chức giải bóng đá thường niên CDV CUP dành cho tất cả sinh của trường, thời gian đăng ký bắt đầu từ ngày 3/9 . Liên hệ 0978 73 44 00 ( thời gian đóng đăng ký sẽ phụ thuộc vào số lượng đội tham gia, ). Đặc biệt các đội không phải đóng phí tham dự. Năm nay trận đấu hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ và giải thưởng cũng sẽ hấp dẫn hơn.

Vĩnh Phát