Lễ ký kết hợp tác giữa toàn diện giữa Cao đẳng Viễn Đông và Công ty CP Vinpearl

Ngày gửi 10/10/2018

 -  83 Lượt xem

Sáng nay, ngày 10 tháng 10 năm 2018 tại Hội trường A - trường Cao đẳng Viễn Đông đã diễn ra " Lễ ký kết hợp tác toàn toàn diện giữa trường Cao đẳng Viễn Đông và Công ty CP Vinpearl (Tập đoàn VinGroup).

Tham gia Lễ ký kết hợp tác, về phía nhà trường có sự hiện diện của ThS Nguyễn Hồng Trang - Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó HT nhà trường, cùng quý Thầy/Cô các khoa và các em HSSV của trường Cao đẳng Viễn Đông.

Về phía Công ty CP Vinpearl có sự hiện diện của ThS Huỳnh Thục Bảo Ngân - Quản lý đào tạo nguồn nhân lực khu vực Miền Nam.

ThS Nguyễn Hồng Trang - Phó HT nhà trường phát biểu chào mừng

Trường Cao đẳng Viễn Đông rất vinh dự chính thức trở thành đối tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Công ty CP Vinpearl, đơn vị thành viên của tập đoàn VinGroup. Vinpearl là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch và vui chơi giải trí tại Việt Nam với hệ thống Resort, hotel, codotel tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, các khu vui chơi giải trí, công viên chăm sóc và bảo tồn động vật safari, trung tâm hội nghị, ẩm thực... Để xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa trường Cao đẳng Viễn Đông và Công ty CP Vinpearl. Hai bên đã tiến hành ký kết hợp tác toàn diện.

ThS Nguyễn Hồng Trang cùng ThS Huỳnh Thục Bảo Ngân tiến hành ký kết hợp tác toàn diện

Sự hợp tác hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội cho các em HSSV khối ngành Dịch vụ, Du lịch, Kinh tế và Ngoại ngữ để các em được thực tập và làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp. Trong khuôn khổ nội dung hợp tác, Công ty CP Vinperl sẽ phối hợp trang bị các kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn, kỹ năng thực hành phù hợp với yêu cầu công việc trong ngành Dịch vụ, Du lịch thông qua các hoạt động trao đổi chuyên gia và chương trình đào tạo, tổ chức kiến tập, thực tập và tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp...Qua đó giúp cho sinh viên thêm tự tin khẳng định giá trị bản thân trong lĩnh vực chuyên ngành đã chọn.

Sự kiện hợp tác sẽ là khởi đầu cho các hợp tác sâu rộng và toàn diện hơn giữa nhà trường với các đơn vị thành viên của tập đoàn Vingroup trong các lĩnh vực: du lịch, kinh doanh BĐS, thương mại điện tử, bán lẻ, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ...

ThS Huỳnh Thục Bảo Ngân chia sẻ về nhu cầu nguồn nhân lực hiện tại và tương lai của Công ty CP Vinpearl

Cũng tại lễ ký kết này, hai bên đã phối hợp tổ chức chương trình giao lưu, tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp và tuyển chọn thực tập sinh tạo nguồn cho Vinpearl (Vinpearl Trainee) năm 2018 dành cho đối tượng sinh viên đã, đang học các ngành dịch vụ, du lịch, ngoại ngữ, kinh tế,… có nguyện vọng làm việc tại Vinpearl nói riêng, ở các lĩnh vực ngành nghề khác nhau thuộc Tập đoàn Vingroup nói chung. Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện cho sinh viên Nhà trường được chia sẻ những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm hết sức quý báu, giúp các em có thêm sự tự tin để lập nghiệp cũng như tiếp cận thế giới việc làm. Đặc biệt là cơ hội được trải nghiệm, thực tập, làm việc tại Vinpearl với môi trường làm việc hết sức hấp dẫn, hiện đại, văn minh và chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết:

Các bạn sinh viên hăng hái đặt câu hỏi trước nhà tuyển dụng

Administrator

Tin quan trọng

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat

Vivatuvan


0966337755 - 0977334400

Hình ảnh hoạt động

Phóng sự Cao đẳng Viễn Đông

Loading the player...

Thăm dò ý kiến

Lượt truy cập

  • Đang online: 161
  • Hôm nay: 1.203
  • Tất cả: 8.736.481

Người tìm việc

Không tìm thấy dữ liệu

Chuyên trang

Xét tuyển trực tuyến Tuyển sinh cao đẳng chính quy 2017Tuyển sinh Đại học từ xa - Liên thông ĐH-CĐ Tuyển sinh Cao đẳng nghề - Trung cấp Tư vấn tuyển sinh Tuyển sinh Du Học Mỹ - Tu nghiệp sinh Nhật Quan hệ doanh nghiệp và việc làm Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Các câu lạc bộ học thuật Địa chỉ