TIN MỚI :

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019 và TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

Ngày 20/10/2018, trường Cao đẳng Viễn Đông long long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019...

Chúc mừng các SV CĐ Viễn Đông đã trúng tuyển liên thông các trường ĐH tốp trên

Trường Cao đẳng Viễn Đông chúc mừng các em sinh viên vừa tốt nghiệp Cao đẳng Viễn Đông đã trúng...

Thư mời tham dự Lễ ký kết Vườn ươm khởi nghiệp giữa Cao đẳng Viễn Đông và Mạng xã hội Azibai

Khởi nghiệp là cụm từ được biết đến và phổ biến rộng rãi với các bạn sinh viên khi vừa bước chân vào...

Lễ kết nối Doanh nghiệp & ký cam kết đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp 2018

Nhằm giúp HSSV trường CĐ Viễn Đông có cơ hội tìm hiểu và định hướng nghề nghiệp, tiếp xúc được những...
Hỏi: Cho em hỏi ngành kế toán doanh nghiệp học phí là bao nhiu? Và mình phải học bao nhiêu tín chỉ và bao nhiu năm để tốt nghiệp ạ? Với cả ra trường mình có dễ xin việc không ạ
Trả lời:
Học phí của Kế toán là 380 ngàn/tin chi. 1 hk học từ 16 đến 22 tín chỉ tuỳ điều kiện gia đình. Học 2 đến 2.5 năm là tốt nghiệp. Trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học và không thu bất kỳ phụ phí nào cả.
 
Hỏi: Cho em hỏi 1 năm học phí ngành Công nghệ Ô tô khoảng bao nhiêu vậy ạ
Trả lời:
Học phí của trường ngành Ô tô là 400 ngàn/tín chỉ. 1 hk học từ 16 đến 20 tín chỉ tuỳ điều kiện gia đình. Học 2 đến2.5 năm là tốt nghiệp. Trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học và không thu bất kỳ phụ phí nào cả. 

Khoa Công Nghệ thông tin

Ngày gửi 26/01/2013

 -  1604 Lượt xem

Trong xu thế Thế giới chúng ta đang chuyển sang thời đại số hóa – Ngày nay, không có một ngành công nghiệp nào thiếu sự hiện diện của Công nghệ thông tin, đặc biệt đối với các ngành Công kỹ nghệ như Cơ điện tử, gia công khuôn mẫu, ngành sản xuất các thiết bị tự động, kỹ thuật robotics, với sự ra đời của các máy điều khiển chương trình số (CNC), các thiết bị điều khiển số (PLC), đã chứng minh Công nghệ Thông tin ngày càng có vai trò không thể thiếu được trong bước phát triển vượt bậc của Đất nước chúng ta trong giai đoạn hội nhập này.

Đội ngũ cán bộ giảng dạy cơ hữu và mời giảng của Khoa được tăng cường với hầu hết cán bộ giảng dạy có trình độ đại học và trên Đại học một đội ngũ năng động, giàu nhiệt huyết, luôn lấy chất lượng làm tiêu chí hoạt động của mình, chương trình học tập trên cơ sở đảm bảo được các kiến thức căn bản, nền tảng của ngành luôn được cập nhật hàng năm để theo kịp sự phát triển của các công nghệ mới.

Đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng từng bước nâng cao khả năng tự học và ý thức chủ động trong học tập của sinh viên, khuyến khích tư duy độc lập và sáng tạo; phát huy hiệu quả các phương pháp dạy học tiên tiến, áp dụng các thành tựu mới về phương pháp dạy học hiện đại ngày càng sâu rộng trong quá trình đào tạo; hết sức chú trọng cải thiện các điều kiện vật chất phục vụ cho việc đổi mới phương pháp dạy học, đặc biệt là áp dụng triệt để các thành tựu của Công nghệ Thông tin.

Tăng cường khâu thực hành - thực tập và việc ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn. Tăng cường công tác thực tế - tham quan để gắn chặt giữa đào tạo và thực tiễn, khắc phục tình trạnh thiếu hụt những hiểu biết về đời sống xã hội và xa rời các hoạt động thực tiễn.

Nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh cho sinh viên. Phấn đấu để sau khi tốt nghiệp cao đẳng, sinh viên có thể sử dụng tài liệu chuyên môn và nghe giảng bằng tiếng Anh khi chuyển tiếp lên các lớp Đại học chuyên ban hợp tác với nước ngoài.

Khuyến khích, hướng dẫn và hỗ trợ tối đa cho sinh viên tập Nghiên cứu khoa học và tham gia các cuộc thi tin học. Bạn muốn có một nền tảng vững chắc về Tin học ứng dụng, muốn trở thành một chuyên viên thực hành giỏi trên lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin vào cuộc sống muôn màu của xã hội và của bạn, bạn hãy ghi tên xét tuyển qua mạng này vào Trường Cao đẳng Viễn Đông, bạn sẽ được tạo mọi điều kiện tốt nhất để tiếp thu kiến thức mới về CNTT: Bạn sẽ được làm chủ một thẻ ATM của VIDOCAT liên kết với VIBank, Bạn sẽ được sử dụng 01 máy tính trong suốt quá trình học, Bạn sẽ được truy cập Internet miễn phí trong khuôn viên Trường, Bạn có thể đăng ký ở Ký túc xá khang trang tại Quận 9 nếu bạn muốn toàn tâm toàn ý tập trung vào việc học tập.

Trong thời gian tới, khoa CNTT sẽ có thêm các ngành sau:

• Công nghệ phần mềm
• Tin học quản lý
• Mạng và thiết kế web

Hữu Tín

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400