TIN MỚI :

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019 và TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

Ngày 20/10/2018, trường Cao đẳng Viễn Đông long long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019...

Chúc mừng các SV CĐ Viễn Đông đã trúng tuyển liên thông các trường ĐH tốp trên

Trường Cao đẳng Viễn Đông chúc mừng các em sinh viên vừa tốt nghiệp Cao đẳng Viễn Đông đã trúng...

Thư mời tham dự Lễ ký kết Vườn ươm khởi nghiệp giữa Cao đẳng Viễn Đông và Mạng xã hội Azibai

Khởi nghiệp là cụm từ được biết đến và phổ biến rộng rãi với các bạn sinh viên khi vừa bước chân vào...

Lễ kết nối Doanh nghiệp & ký cam kết đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp 2018

Nhằm giúp HSSV trường CĐ Viễn Đông có cơ hội tìm hiểu và định hướng nghề nghiệp, tiếp xúc được những...
Hỏi: Cho em hỏi ngành kế toán doanh nghiệp học phí là bao nhiu? Và mình phải học bao nhiêu tín chỉ và bao nhiu năm để tốt nghiệp ạ? Với cả ra trường mình có dễ xin việc không ạ
Trả lời:
Học phí của Kế toán là 380 ngàn/tin chi. 1 hk học từ 16 đến 22 tín chỉ tuỳ điều kiện gia đình. Học 2 đến 2.5 năm là tốt nghiệp. Trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học và không thu bất kỳ phụ phí nào cả.
 
Hỏi: Cho em hỏi 1 năm học phí ngành Công nghệ Ô tô khoảng bao nhiêu vậy ạ
Trả lời:
Học phí của trường ngành Ô tô là 400 ngàn/tín chỉ. 1 hk học từ 16 đến 20 tín chỉ tuỳ điều kiện gia đình. Học 2 đến2.5 năm là tốt nghiệp. Trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học và không thu bất kỳ phụ phí nào cả. 

Học Cao đẳng nghề chính quy - Hướng đi vững chắc cho tương lai rộng mở

Ngày gửi 28/07/2013

 -  1361 Lượt xem

Cao đẳng nghề chính quy:  Hướng đi vững chắc cho tương lai rộng mở

Vượt qua kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) cũng đồng nghĩa với việc các em học sinh đã thực hiện thành công một bước ngoặt lớn trên con đường học vấn và đang dần mở ra một tương lai tươi sáng cho bản thân mình. Để đến với điều này, việc tiếp theo các em cần phải làm là cân nhắc và  lựa chọn cho mình hướng đi để có được nền tảng nghề nghiệp vững chắc với tương lai rộng mở.

Chương trình đào tạo Cao đẳng nghề tin học của trường Cao đẳng Viễn Đông với phương châm cung cấp một môi trường học tập thực tiễn với khung chương trình chú trọng kỹ năng thực hành chuyên sâu đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và các em học sinh THPT.

Hướng đi rộng mở để tiếp tục con đường học vấn
Với tư tưởng ngày càng thoáng hơn trong việc chọn nghề lập nghiệp, việc chọn học một ngành nghề phù hợp năng lực bản thân với thời gian đào tạo ngắn và được tuyển dụng ngay khi tốt nghiệp đang là mối quan tâm hàng đầu của các các bạn trẻ. Nắm bắt được điều đó, hệ Cao đẳng nghề tin học Viễn Đông đã nghiên cứu và xây dựng nên một chương trình đào tạo nghề tin học hoàn chỉnh dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT để có thể đồng hành cùng các em khởi đầu tương lai bằng việc trang bị cho mình những kỹ năng nghề nghiệp vững vàng.
 
Sinh viên Cao đẳng Viễn Đông trong buổi lễ tốt nghiệp

Chương trình đào tạo nghề của trường với đặc điểm không thi đầu vào, chỉ xét tuyển kết quả tốt nghiệp THPT sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh tiếp tục con đường học vấn. Trong khoảng thời gian 2.5 năm, với chương trình đào tạo sát thực tế, các em sẽ được cung cấp các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu với thời lượng thực hành chiếm hơn 70% thời gian học. Từ đó, các em sẽ hoàn toàn tự tin trong việc đảm nhận các công việc chuyên môn sau khi ra trường.

Ngoài ra, đối với những sinh viên có nguyện vọng muốn học cao hơn, với bằng Cao đẳng nghề tin học Viễn Đông, các em có thể học liên thông đại học chính quy (Cao đẳng nghề Viễn Đông là 1 trong những trường được Bộ Giáo dục cho phép sinh viên liên thông Đại học chính quy) tại các trường đại học có uy tín trong và ngoài nước như: ĐH Công nghiệp và Thực phẩm TP.HCM, ĐH Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH), ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Valdosta - Hoa Kỳ,…

Đào tạo chuyên nghiệp và hiệu quả với sự kết hợp cùng Trung Tâm Tin Học - ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM
Hệ Cao đẳng nghề tin học của trường hiện đang đào tạo các chuyên ngành Ứng dụng phần mềm (lập trình ứng dụng), Lập trình trên thiết bị di động, Quản trị mạng và Thiết kế đồ họa. Đây được xem là những chuyên ngành rất cần thiết trong xu hướng phát triển của xã hội ngày nay và cũng là những ngành đang có nhu cầu tuyển dụng khá cao từ phía các doanh nghiệp.

Với sự kết hợp toàn diện với Trung Tâm Tin học ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM, sinh viên của trường sẽ được học và thực hành với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại. Đặc biệt, với việc học trực tiếp với các giảng viên đến từ Trung Tâm Tin Học hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin sẽ cung cấp các kiến thức chuyên ngành vững chắc, kỹ năng thực hành chuyên sâu, giúp các em tích lũy được kinh nghiệm thực tế ngay trong quá trình học và tránh được sự bỡ ngỡ khi tiếp xúc với công việc sau này.
 
Sinh viên được học với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Gắn kết giữa đào tạo và việc làm

Thực hiện đúng phương châm luôn đồng hành cùng sinh viên trong cuộc sống và học tập, bên cạnh việc đưa ra mức học phí thấp, các em sẽ được nhà trường hỗ trợ vay tín dụng để trang trải học phí cũng như chi phí sinh hoạt hằng ngày.

Bên cạnh đó, nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của sinh viên về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, nhà trường đã không ngừng tập trung đẩy mạnh công tác hỗ trợ đầu ra nhằm giúp các em có thể tìm được một công việc phù hợp với thu nhập ổn định sau khi ra trường. Theo đó, trường luôn nỗ lực liên kết và tranh thủ sự góp ý của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước để mang lại cho các em những công việc phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp. Tính đến nay, đã có hơn 80 doanh nghiệp đồng hành và đặt hàng tuyển dụng tại chỗ HSSV tốt nghiệp tại Cao đẳng Viễn Đông như: Công ty CP Chứng khoán SJC, Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn, Saigon Coop, Công ty Vàng bạc đá quý TP. HCM SJC, Ngân hàng MHB,…

Học Đại học là ước mơ của nhiều bạn trẻ và gia đình, tuy nhiên con đường thực hiện ước mơ của mỗi người mỗi khác, tùy theo hoàn cảnh và năng lực của từng người. Việc chọn học cao đẳng nghề sẽ tạo điều kiện cho các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT có thể trang bị cho bản thân một nghề nghiệp vững chắc. Ngoài ra, với bằng cao đẳng nghề, tin rằng với ý chí và nghị lực, trong tương lai, việc học liên thông và trang bị cho mình một tấm bằng Đại học không phải là điều khó thực hiện đối với các bạn.

Hiện tại, trường Cao đẳng Viễn Đông đang tuyển sinh hệ Cao đẳng nghề tin học chính quy, thời gian đào tạo 2.5 năm với các chuyên ngành: Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm), Quản trị Mạng, Lập trình thiết bị di động, Thiết kế đồ họa.
Thông tin liên hệ:

* Văn phòng tuyển sinh Quận Phú Nhuận: 164 Nguyễn Đình Chính, P. 11, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
  - Điện thoại: 08. 3997 14 16 - 08. 22 459 333
  - HOTLINES: 0933 73 44 74 - 0977 33 44 00 - 0968 09 22 80
  - Yahoo chat Onlines: vivatuvan hoặc tuvancaodangviendong

* Văn phòng tuyển sinh Quận 10: 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM
  - Điện thoại: (08) 38337982
  - Email:  tinhoc@vido.edu.vn

* Website: www.viendong.edu.vn


Lệ Thu

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400