Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, chiếm phần quan trọng rất lớn trong hồ sơ xin việc cũng như ứng dụng trong đời sống. Tiếng Anh là ngành học nghiên cứu về các phương pháp học tập loại ngôn ngữ phổ biến là tiếng Anh, đồng thời đây còn là ngành học nghiên cứu về lịch sử, con người, văn hóa của các quốc gia, dân tộc sử dụng tiếng Anh trên thế giới. Tiếng Anh là ngôn ngữ chung của toàn cầu, hiện có 50 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, gần 80 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2.

Khoa Ngoại ngữ trường Cao Đẳng Viễn Đông có đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt huyết, có kinh nghiệm giảng dạy, kinh nghiệm thực tiễn và khả năng chuyên môn cao. Chương trình đào tạo và tài liệu giảng dạy bằng tiếng Anh, được biên soạn và cập nhật theo xu hướng mới trên cơ sở tham khảo các chương trình đào tạo và tài liệu giảng dạy của các trường Đại học quốc tế danh tiếng từ đó giúp sinh viên có kiến thức sâu rộng về chuyên môn kết hợp trải nghiệm thực tiễn, có kỹ năng giỏi trong nghề nghiệp, thành thạo ngoại ngữ và có lối hành xử thích ứng ngoài xã hội.
Thực hiện công tác giảng dạy cho chuyên ngành: Tiếng Anh thương mại cùng với giảng dạy các môn học thuộc phạm vi quản lý của khoa nằm trong các chuyên ngành khác của Nhà trường.
Sau hơn năm năm hình thành và phát triển, trường Cao Đẳng Viễn Đông có 4 khoa, đào tạo 7 ngành bậc Cao đẳng và 7 ngành bậc Trung cấp chuyên nghiệp, Kỹ thuật viên cao cấp bao gồm Quản Trị Kinh Doanh - Kế Toán - Tài Chính Ngân hàng - Cơ Khí - Ô Tô - Điện Tử - Trắc địa công trình - và Công nghệ thông tin. Hệ thống văn bằng của Trường được công nhận trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat

Vivatuvan


0966337755 - 0977334400

Hình ảnh hoạt động

Phóng sự Cao đẳng Viễn Đông

Loading the player...

Thăm dò ý kiến

Lượt truy cập

  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 64
  • Tất cả: 8.676.089

Người tìm việc

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Mức lương: 4.000.000

Chuyên trang

Xét tuyển trực tuyến Tuyển sinh cao đẳng chính quy 2017Tuyển sinh Đại học từ xa - Liên thông ĐH-CĐ Tuyển sinh Cao đẳng nghề - Trung cấp Tư vấn tuyển sinh Tuyển sinh Du Học Mỹ - Tu nghiệp sinh Nhật Quan hệ doanh nghiệp và việc làm Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Các câu lạc bộ học thuật Địa chỉ