Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên Khóa mới cũng như Khóa cũ đang theo học tại trường Cao đẳng Viễn Đông có điều kiện củng cố và nâng cao kỹ năng tiếng Anh, tự tin giao tiếp với người nước ngoài cũng như đủ năng lực đáp ứng các yêu cầu doanh nghiệp về ngoại ngữ, Câu lạc bộ Ngoại Ngữ (CLB) tiến hành mở lớp tiếng Anh MIỄN PHÍ cho người mới bắt đầu, từ những bài học cơ bản nhất.

Chung kết game LMHT của giải SEC 2017 đang chào đón đội tuyển game đến từ đội của SV Trường CĐ Viễn Đông 

Nhằm hỗ trợ cho các bạn thí sinh và các bậc phụ huynh giảm bớt nỗi lo toan về việc tìm chỗ ăn, ở, tìm đường đi,… trong thời gian tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, Hội sinh viên Trường Cao đẳng Viễn Đông phối hợp với các đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm thực hiện chương trình “Tiếp sức mùa thi Viễn Đông 2016” dành cho các bạn thí sinh tại TPHCM và các bạn thí sinh ở tỉnh Long An lên TPHCM dự thi

Kết quả vòng sơ khảo Hội thi "Rung chuông vàng" tháng 04/2016:
Đội thanh niên tình nguyện 2016 xin chúc mừng 56 bạn thí sinh đã hoàn thành xuất sắc vòng thi sơ khảo để loạt tiếp vào vòng chung kết Hội thi Rung chuông vàng 2016.
Thông báo về việc tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng 2016" với chủ đề lịch sử đất nước, đặc biệt các vấn đề liên quan đến ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975) và ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886); các nội dung mà HSSV cần chuẩn bị trong quá trình hội nhập.
Hòa nhịp cùng không khí vui tươi sôi nổi chào mừng tháng 3 - tháng thanh niên, Khối học thuật Red Apple của Đoàn trường Cao Đẳng Viễn Đông đã hào hứng, khẩn trương chuẩn bị các hoạt động. Một sân chơi năng động, trẻ trung và thiết thực sẽ là những gì mà bạn cảm nhận về cuộc thi “Truy tìm chìa khóa vàng”, một trong những hoạt động trong tháng thanh niên của Đoàn trường; nơi giao lưu học hỏi, tạo tình hữu nghị giữa các lớp, các khoa trong nhà trường.
Nhằm tạo môi trường giao lưu âm nhạc, học hỏi, sáng tạo và trao đổi kinh nghiệm về các thể loại hình thức, phong cách trong âm nhạc giữa các đội/nhóm ca sinh viên đang sinh hoạt tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat

Vivatuvan


0966337755 - 0977334400

Hình ảnh hoạt động

Phóng sự Cao đẳng Viễn Đông

Loading the player...

Thăm dò ý kiến

Lượt truy cập

  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 487
  • Tất cả: 8.674.937

Người tìm việc

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Mức lương: 4.000.000

Chuyên trang

Xét tuyển trực tuyến Tuyển sinh cao đẳng chính quy 2017Tuyển sinh Đại học từ xa - Liên thông ĐH-CĐ Tuyển sinh Cao đẳng nghề - Trung cấp Tư vấn tuyển sinh Tuyển sinh Du Học Mỹ - Tu nghiệp sinh Nhật Quan hệ doanh nghiệp và việc làm Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Các câu lạc bộ học thuật Địa chỉ