Quản trị kinh doanh (QTKD) là một ngành rộng lớn, bao trùm nhiều lĩnh vực, ngành nghề trong xã hội. Cùng với sự phát triển của kinh tế - xã hội, khoa học công nghệ và nhu cầu thị trường lao động. Ngành quản trị kinh doanh hiện nay phát triển mạnh mẽ và bao gốm nhiều chuyên ngành khác nhau. QTKD đào tạo những nhà quản lý, QTKD nắm vững kiến thức cơ bản về kinh tế - xã hội, các kiến thức về chức năng, quá trình kinh doanh và quản trị ở các doanh nghiệp; có kỹ năng cơ bản để vận dụng trong kinh doanh nói chung và thực hành tốt trong một số công việc chuyên môn.

Nhằm tăng tình đoàn kết, tạo thêm nhiều cơ hội để thế hệ sinh viên trẻ được mở mang thêm kiến thức, rèn luyện thêm kỹ năng, trường ĐH Phan Thiết cũng CĐ Viễn Đông tổ chức buổi giao lưu văn nghệ giữa đôi bên

Khám phá và khẳng định chính mình với Quản trị kinh doanh - Chương trình ngoại khóa tại Trường Cao đẳng Viễn Đông

Hãy đến, trải nghiệm và hài lòng với chương trình Cao Đẳng chính quy của Khoa Quản trị kinh doanh của trường Cao đẳng Viễn Đông. Chắc chắn các bạn sẽ là những người quản trị biết kinh doanh cho bản thân, gia đình và xã hội ngay khi tốt nghiệp cao đẳng tại trường!

Khoa Quản trị kinh doanh chịu trách nhiệm Quản lý các chuyên ngành:

1. QT kinh doanh tổng hợp; QT marketing; QT Tài chính;

2. Xuất nhập khẩu; Nhân sự; Thương mại điện tử

Khoa Quản trị kinh doanh Trường Cao đẳng Viễn Đông được coi như một trong những khoa đi đầu trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu học thuật của Nhà trường. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam, Khoa Quản trị kinh doanh chủ trương đào tạo nhân lực có tay nghề, năng lực và phẩm chất nghề nghiệp đáp ứng được đòi hỏi của thị trường lao động hiện nay.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat

Vivatuvan


0966337755 - 0977334400

Hình ảnh hoạt động

Phóng sự Cao đẳng Viễn Đông

Loading the player...

Thăm dò ý kiến

Lượt truy cập

  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 369
  • Tất cả: 8.674.819

Người tìm việc

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Mức lương: 4.000.000

Chuyên trang

Xét tuyển trực tuyến Tuyển sinh cao đẳng chính quy 2017Tuyển sinh Đại học từ xa - Liên thông ĐH-CĐ Tuyển sinh Cao đẳng nghề - Trung cấp Tư vấn tuyển sinh Tuyển sinh Du Học Mỹ - Tu nghiệp sinh Nhật Quan hệ doanh nghiệp và việc làm Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Các câu lạc bộ học thuật Địa chỉ