Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Đăng ký

Trong thế giới sôi động của ngành chăm sóc sắc đẹp, việc học tại Cao đẳng Viễn Đông không chỉ mang lại kiến thức chuyên môn mà còn mở ra cánh cửa cho sinh viên khám phá và phát triển bản thân thông qua các chương trình thực tập đặc biệt. Với cơ hội thực tập tại các bệnh viện chuyên sâu về điều trị da như Bệnh viện (BV) Da Liễu TP.HCM và BV Nguyễn Tri Phương, cùng với việc thực tập tại các sở chăm sóc sắc đẹp tại các điểm du lịch nổi tiếng như Phú Quốc, Nha Trang và Hội An, sinh viên ngành chăm sóc sắc đẹp tại trường Cao đẳng Viễn Đông đã có cơ hội trải nghiệm không giới hạn và học hỏi từ những người đi trước, từng bước chinh phục những thách thức và chinh phục giấc mơ của mình.

1. Khám psâu hơn với Thực tập tại Bệnh viện Da Liễu TP.HCM và BV Nguyễn Tri Phương

Thực tập tại các bệnh viện hàng đầu về điều trị da như Bệnh viện Da Liễu TP.HCM và bệnh viện Nguyễn Tri Phương là cơ hội vàng để sinh viên tiếp xúc trực tiếp với những ca bệnh đa dạng và phức tạp.

Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia y tế hàng đầu, sinh viên không chỉ học hỏi về các phương pháp điều trị hiện đại mà còn nắm vững các kỹ năng quan trọng như chăm sóc da, phân tích da liễu, và tư vấn cho bệnh nhân về cách chăm sóc và bảo vệ làn da của mình. Việc này không chỉ là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp mà còn là cơ hội để sinh viên rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin và sự nhạy bén trong việc đối diện với những tình huống khó khăn và phức tạp.

Hình. Hiệu trưởng Trường CĐ Viễn Đông ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Giám đốc BV Da Liễu TP.HCM

Hình. Sinh viên lớp 16SDC Trường CĐ Viễn Đông thực tập chuyên đề Chăm sóc da tại BV Da Liễu TP.HCM, tháng 11/2023.

Hình. Sinh viên lớp 16SDL Trường CĐ Viễn Đông thực tập chuyên đề Chăm sóc da & Thực tập tốt nghiệp tại BV Nguyễn Tri Phương, TP.HCM, tháng 10/2023.

1. Sáng tạo và sức sống thời đại từ Thực tập tại các sở Chăm sóc sắc đẹp ở các điểm du lịch hàng đầu

Ngoài việc thực tập tại các bệnh viện chuyên sâu về da, sinh viên còn có cơ hội thực tập tại các sở chăm sóc sắc đẹp tại các điểm du lịch nổi tiếng như: Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang và Hội An. Điều này mở ra một thế giới mới, nơi sinh viên có thể áp dụng kiến thức và kỹ năng của mình vào thực tế, đồng thời thảo luận và tìm ra những phương pháp chăm sóc sắc đẹp sáng tạo và phù hợp với môi trường và nhu cầu của khách hàng địa phương và quốc tế.

Thực tập tại các điểm du lịch hàng đầu cũng mở ra cơ hội cho sinh viên trải nghiệm văn hóa và lối sống đặc trưng của từng địa phương, từ đó làm giàu thêm kinh nghiệm và góc nhìn trong công việc của mình.

Bước chân đầu tiên trong ngành Chăm sóc sắc đẹp: Sức mạnh từ thực tập khi học tại CĐ Viễn Đông Bước chân đầu tiên trong ngành Chăm sóc sắc đẹp: Sức mạnh từ thực tập khi học tại CĐ Viễn Đông Bước chân đầu tiên trong ngành Chăm sóc sắc đẹp: Sức mạnh từ thực tập khi học tại CĐ Viễn Đông

Hình. Sinh viên lớp 15SDC Trường CĐ Viễn Đông thực tập tốt nghiệp tại Vinpearl Hội An

1. Xây dựng mạng lưới và kết nối ngành

Không chỉ là cơ hội để rèn luyện kỹ năng và kiến thức, thực tập còn mở ra cánh cửa cho sinh viên xây dựng mạng lưới quan hệ và kết nối trong ngành chăm sóc sắc đẹp.

Tại các bệnh viện và sở chăm sóc sắc đẹp, sinh viên có cơ hội gặp gỡ và làm việc cùng các chuyên gia hàng đầu, các doanh nhân thành công trong ngành, từ đó học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, mở ra những cánh cửa mới trong sự nghiệp và tạo ra những cơ hội hợp tác và phát triển trong tương lai.

Hình. Sinh viên lớp 15SDC Trường CĐ Viễn Đông nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo tại Vinpearl Nha Trang, Hội An, Phú Quốc.

1. Bước đi mạnh mtrong snghiệp

Tổng kết lại, việc thực tập tại các bệnh viện chuyên sâu về điều trị da tại các BV chuyên khoa Da liễu và các sở chăm sóc sắc đẹp tại các điểm du lịch hàng đầu không chỉ là cơ hội để sinh viên áp dụng kiến thức và kỹ năng trong quá trình học tập vào môi trường làm việc thực tế, chuyên nghiệp. Từ đó giúp các bạn sinh viên có nền tảng vững chắc để bước vào chặng hành trình chinh phục giấc mơ nghề nghiệp.

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin
user-plus Tuyển sinh