Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Cơ hội du học Hàn Quốc ngay sau khi tốt nghiệp THCS tại Cao đẳng Viễn Đông

Trong khuôn khổ chuyến công tác của ThS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông cùng đoàn công tác do Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM dẫn đoàn.

Tiếp nối sự thành công của chương trình tuyển chọn du học sinh ưu tú du học văn hoá THPT và nghề tại Hàn Quốc miễn phí vào tháng 02/2024.

Sáng nay, ngày 06/08/2024, Ban giám hiệu trường Silla Technical High School và Gyeongju Girl’s Information High School tại Hàn Quốc đã đến gặp gỡ và phỏng vấn các em sinh viên ưu tú tại Cao đằng Viễn Đông.

Cơ hội du học Hàn Quốc ngay sau khi tốt nghiệp THCS tại Cao đẳng Viễn Đông

Buổi phỏng vấn này nhằm tuyển chọn các em học sinh, sinh viên ưu tú có học lực từ khá trở lên và đang học tiếng Hàn tại trung tâm Việt Hàn của Cao đẳng Viễn Đông có mong muốn đi du học chương trình THPT + nghề miễn phí năm 2024. Đây là cơ hội tuyệt vời để các em tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, trải nghiệm văn hóa đa dạng và phát triển kỹ năng nghề nghiệp tại Hàn Quốc.

Cơ hội du học Hàn Quốc ngay sau khi tốt nghiệp THCS tại Cao đẳng Viễn Đông

Cuộc phỏng vấn đã diễn ra tốt đẹp. Chúc các em đạt được kết quả tốt nhất và mở ra những bước tiến mới trên con đường học tập và sự nghiệp của mình trong tương lai tại đất nước Hàn Quốc năm 2025.

Tiếp tục dành thêm 10 suất học bổng cho sinh viên Nam với các khối ngành: Kĩ thuật cơ khí, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Du lịch lữ hành,…..
Liên hệ để đăng kí qua số điện thoại: 0977 334400 – 038 7276396
Thời gian: trước ngày 15/08/2024

Để lại bình luận