Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Đăng ký
CT đi bộ gây quỹ ‘Vì sự phát triển của phụ nữ” cùng Hội Nữ Doanh nhân TPHCM 2017

Ngày 25/2/2017, vào lúc 7g30 tại khu đô thị Sala Đại Quang Minh- TP.HCM, hơn 5.000 người đang sinh sống, học tập & làm việc tại TP.HCM đã tham gia chương trình đồng hành đi bộ gây quỹ “Vì sự phát triển của phụ nữ”.

Tham dự chương trình có:

Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCNVN;

Bà Nguyễn Thị Thu Hà, nguyên UV Ban Chấp hành TW Đảng – Phó Bí thư Thành ủy TPHCM;

Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TPHCM;

Bà Võ Thị Dung Phó Bí thư Thành ủy TPHCM;

Bà Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch UBND TPHCM – Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ và Bình đẳng giới TPHCM;

Bà Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc TPHCM, cùng nhiều đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể của TPHCM.

Trong những năm gần đây,  bên cạnh việc nỗ lực đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, các hội viên Hội Nữ Trí thức và Hội Nữ Doanh nhân TP.HCM còn hướng đến xây dựng thương hiệu Doanh nghiệp xã hội, hoạt động vì sự phát triển của cộng đồng, tích cực tham gia công tác xã hội, từ thiện nhằm chia sẻ,  giúp đỡ những hoàn cảnh còn khó khăn trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành trong cả nước, điển hình như:  Tặng bồn nước cho người dân vùng ngập mặn, ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt miền Trung, chương trình giúp đỡ người nghèo vùng biên giới phía Bắc, làm nhà tình thương cho phụ nữ nghèo, tặng học bổng cho nữ sinh viên vượt khó… Theo đó, chương trình đồng hành đi bộ gây quỹ Vì sự phát triển phụ nữ là một trong những hoạt động thiết thực để thực hiện các mục tiêu vì cộng đồng này.  Chương trình đồng hành đi bộ lần thứ Nhất được HAWEE tổ chức vào tháng 3/2016 đã thu hút 5000 tham dự, tạo được tiếng vang lớn trên cả nước.

Cùng đồng hành với chương trình, trường Cao đẳng Viễn Đông đã vận đông hơn 100 sinh viên và giảng viên tham gia cùng chương trình gây quỹ “Vì sự phát triển của phụ nữ” năm 2017.

Để khuyến khích tinh thần cho các bạn sinh viên, Đoàn trường sẽ cộng 5 điểm rèn luyện dành cho các bạn sinh viên tham gia buổi đi bộ gây quỹ “Vì sự phát triển của phụ nữ” năm 2017.

Đoàn trường CĐ Viễn Đông

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin