Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Tác phẩm của SV khoa Công nghệ thông tin tri ân Quý Thầy/Cô CĐ Viễn Đông

Truyền thống “Tôn sư trọng đạo” là một truyền thống cao quý và luôn được trân trọng bởi toàn thể HSSV Cao đẳng Viễn Đông. Mùa tri ân luôn luôn rạo rực trong lòng các bạn HSSV, bên cạnh việc học tập tốt, thi đua hoạt động để lập thành tích tri ân Quý Thầy/Cô giáo của toàn thể HSSV các khoa Ngoại ngữ, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Điều dưỡng, Công nghệ,…thì tập thể HSSV khoa Công nghệ thông tin đã ứng dụng ngay những kiến thức mình đã học được để tự tay tạo món quà đầy ý nghĩa dâng tặng Quý Thầy/Cô trường Cao đẳng Viễn Đông.

Tác phẩm của SV khoa Công nghệ thông tin tri ân Quý Thầy/Cô CĐ Viễn Đông
Gấp logo trường từ mảnh ghép

Tác phẩm tạo logo bằng mảnh ghép nghệ thuật, các bạn tự tay tạo mẫu logo trường, tự tay tạo các mảnh ghép và tự tay ghi những lời chúc tốt đẹp nhất dâng tặng Quý Thầy/Cô.

Tác phẩm của SV khoa Công nghệ thông tin tri ân Quý Thầy/Cô CĐ Viễn Đông
Những lời chúc tốt đẹp nhất được thể hiện ngay trên các mảnh ghép

Tác phẩm đã đem lại niềm vui và sự ấm áp đến cho những người lái đò chở khách sang sông và tình cảm của tất cả các bạn HSSV Cao đẳng Viễn Đông ở các ngành nghề đã tạo thêm sức mạnh cho Trường Cao đẳng Viễn Đông quyết tâm trở thành chỗ dựa niềm tin của các thế hệ HSSV.

Từ khoá nổi bật

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin