Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Đại lý xe điện BYD VIG Bình Dương tuyển chọn sinh viên ngành Ô tô

Sáng ngày 23/08/2024, Đại lý xe điện BYD hiện có doanh thu lớn nhất toàn cầu đã có buổi gặp gỡ chia sẻ cho các bạn sinh viên năm cuối ngành Ô tô

Đại lý xe điện BYD VIG Bình Dương tuyển chọn sinh viên ngành Ô tô

Đại diện BYD VIG Bình Dương chia sẻ thông tin cho các bạn sinh viên.

Qua buổi chia sẻ giúp các bạn sinh viên có thêm trải nghiệm, thông tin về dòng xe điện bán chạy nhất thế giới. Bên cạnh đó BYD VIG Bình Dương cũng tuyển dụng các bạn sinh viên ngành ô tô để sau khi tốt nghiệp sẽ về làm việc tại BYD VIG Bình Dương.

Đại lý xe điện BYD VIG Bình Dương tuyển chọn sinh viên ngành Ô tô

Các bạn sinh viên tìm hiểu thêm dòng xe điện BYD.

Ngành ô tô tại Cao đẳng Viễn Đông với xu hướng đi tắt đón đầu, ngày từ năm 2015 nhà trường đã đầu tư xe Camry hybrid động cơ xăng điện cho sinh viên thực tập, tiếp cận sớm với công nghệ hiện đại nhằm giúp các bạn sinh viên ngành ô tô nói riêng và sinh viên của trường Cao đẳng Viễn Đông nói chung được học tập, thực hành với những thiết bị hiện đại nhằm giúp các em có kiến thức vững chắc trước khi ra trường và đi làm tại các doanh nghiệp.

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin
user-plus Tuyển sinh