Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Đăng ký
Hiệu trưởng trường cao đẳng Viễn Đông và buổi gặp mặt với 2 trường THPT nam sinh tại Hàn Quốc

Tiếp nối sự kiện kí kết Thỏa thuận Hợp tác ( MOU) với trường nữ sinh Geyong Girls Information High School. Chiều ngày  14/05/2024, Hiệu trưởng Trường CĐ VIỄN ĐÔNG đã ghé làm việc với BGH 2 THPT: Silla Technical High School và GyeongJu Business High School tại Hàn Quốc nhằm thăm hỏi, động viên và nhắc nhở việc học tập, ăn ở và sinh hoạt của Sinh viên Cao đẳng Viễn Đông đang theo học từ 06/02/2024.

Điều này thấy được rằng Ban lãnh đạo nhà trường thật sự tâm huyết, luôn quan tâm, theo sát và hỗ trợ các em về mọi mặt, không chỉ giai đoạn học tại Việt Nam mà ngay cả khi các em đã hoàn thành  khoá học Tiếng và nhập học tại Hàn Quốc. Chúc các em học tốt và hoàn thành chương trình học tại Hàn Quốc một cách xuất sắc!

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin
user-plus Tuyển sinh