Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Gặp gỡ Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (Valoma)

Sáng nay (20/07), Cao đẳng Viễn Đông đã có buổi gặp gỡ, làm việc cùng với Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA) nhằm thực hiện các chương trình gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp để hỗ trợ nhà trường trong việc đẩy mạnh chất lượng đào tạo ngành Logistics đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho doanh nghiệp: góp ý chương trình đào tạo, chuyển giao các phần mềm, ứng dụng, công nghệ chuyên dụng hỗ trợ công tác giảng dạy ngành Logistics đặc biệt hỗ trợ chỗ thực tập, kiến tập và việc làm cho SV sau tốt nghiệp.

Về phía trường Cao đẳng Viễn Đông:

ThS.NCS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng

ThS. Phan Thị Lệ Thu – Phó hiệu trưởng

Về phía khách mời:

Ông Trần Thanh Hải – Phó cục trưởng cục xuất nhập khẩu Bộ Công Thương, Chủ tịch danh dự VALOMA

PGS.TS Hà Thị Ngọc Oanh – Trưởng ban kiểm tra VALOMA

TS. Hà Minh Hiếu – Phó trưởng ban truyền thông VALOMA, Trưởng khoa Kinh tế Hàng không Học viện Hàng không VN

TS. Võ Trọng Cang – Viện trưởng Viện IMALOG, trường ĐH Bình Dương

Ông Võ Thanh Tú – Giám đốc ONEX Logistics

Ông Nguyễn Đức Khoa – Giám đốc Công ty TNHH Nông Sản Đại Phát

ThS. Bùi Hữu Nghĩa – Trưởng phòng phát triển nguồn nhân lực U&I Logistics, Phó trưởng ban Đào tạo VALOMA

Bà Cao Thị Mai Hương – Giám đốc đào tạo ONEX Training

TS. Đặng Thanh Tuấn – Trưởng Bộ môn Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Ông Ngô Anh Tuấn – Tổng thư ký Hiệp Hội Đại lý Môi giới và Dịch vụ Hàng Hải Việt Nam

ThS. Trần Văn Biên – Phụ trách bộ môn, Đại học Thủy Lợi

Ông Trần Cao Hùng – Giám đốc Công ty TNHH Hệ thống Phần Mềm Quản lý Logistics

Ông Võ Nguyễn Hoàng Linh – Phát triển kinh doanh, Viconship Hồ Chí Minh

TS. Đinh Bá Hùng Anh – Trưởng ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU)

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn Anh – Talent Acquisition, Công ty Cổ phần Logistics U&I

Bà Võ Thị Minh Phương – Giám đốc/ Giảng viên Công ty PH Transform Solution Ltd FPT University

Bà Đào Thị Việt Anh – Giám đốc/ Giảng viên Công ty Sông Đào, Trường Đại học Toronto Canada

ThS. Nguyễn Anh Tuấn – Giảng viên, Trưởng ban Quan hệ Đối ngoại Viện Quản trị công nghiệp và logistics, Trường Đại học Bình Dương

TS. Lê Thị Thanh Hà – Giảng viên, Thư ký Sau đại học Trường Đại học Công Thương TP. HCM

Bà Huỳnh Thị Tường Vy – Trợ lý Giám đốc Hưng Thịnh Logistics

Bà Lâm Tố Quyên – Thành viên đoàn ONEX Logistics

Qua buổi làm việc, Cao đẳng Viễn Đông sẽ tiến hành thực hiện các thủ tục để tham gia thành viên của VALOMA, cùng VALOMA tạo nên hệ sinh thái phát triển bền vững cho ngành Logistics tại Việt Nam.

Những hình ảnh đoàn thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Viễn Đông

Gặp gỡ Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (Valoma)

Cũng trong chuyến thăm sáng nay, đoàn VALOMA cũng đã có cơ hội tham quan cơ sở đào tạo ngành Logistics nói riêng và Trường Cao đẳng Viễn Đông nói chung.

Gặp gỡ Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (Valoma)

Phát biểu của Ông Trần Thanh Hải – Phó cục trưởng cục xuất nhập khẩu, bộ Công thương, chủ tịch danh dự VALOMA và quý doanh nghiệp đều rất tán đồng với hướng đi của nhà trường tập trung đẩy mạng công tác đào tạo ngành Logistics theo hướng modun của từng vị trí việc làm, thông thạo và nắm chắt từng nghiệp vụ của ngành để tham gia thị trường lao động của ngành 1 cách phù hợp hơn.

Gặp gỡ Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (Valoma)

Xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam đã dành thời gian quý báu đến thăm và làm việc với nhà Trường.

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin
user-plus Tuyển sinh